TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DKRA Vietnam ra mắt công ty thành viên DKRA Capella

29-08-2020 - 11:00 AM | Bất động sản

DKRA Vietnam ra mắt công ty thành viên DKRA Capella

Tiếp nối chuỗi giá trị dịch vụ Hệ thống DKRA, ngày 27/08, tại MGallery (Q.3, TP.HCM), DKRA Vietnam chính thức ra mắt thương hiệu dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư bất động sản - DKRA Capella.

Thành lập từ tháng 08/2020, DKRA Capella là thành viên thứ năm trong hệ thống DKRA cùng với DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management và DKRA Danang, góp phần hoàn thiện chuỗi giá trị đồng bộ gồm: Nghiên cứu - phát triển thị trường, tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư, tư vấn phát triển dự án, tiếp thị - phân phối - quản lý và vận hành bất động sản của toàn hệ thống.

Tập trung phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư bất động sản, DKRA Capella giữ vai trò tham mưu, thẩm định và làm cầu nối cho những thương vụ đầu tư bất động sản thông qua mua bán và sáp nhập (M&A) các dự án, doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, M&A bất động sản được xem là chiến lược "đi tắt đón đầu" giúp rút ngắn quy trình thủ tục và là giải pháp đầu tư hiệu quả cho các bên.

DKRA Vietnam ra mắt công ty thành viên DKRA Capella - Ảnh 1.

Ông Phạm Lâm - Nhà sáng lập DKRA (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng DKRA Capella tại lễ ra mắt

Trên nền tảng kinh nghiệm phát triển các dự án lớn trong nhiều năm của những thành viên sáng lập, DKRA Capella cung cấp các phương án tư vấn cấu trúc và quản lý đầu tư bất động sản, không chỉ góp phần giúp các doanh nghiệp tăng trưởng đột phá mà còn thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển tích cực hơn. Kết nối chặt chẽ cùng các công ty thành viên trong hệ thống, DKRA Capella sẽ mang đến giải pháp trọn gói hoàn hảo và đáng tin cậy, đạt hiệu quả cao cho các dự án M&A.

Chia sẻ về định hướng hoạt động của DKRA Capella, ông Phạm Lâm - Nhà sáng lập DKRA khẳng định: "DKRA Capella sẽ kế thừa và phát huy tối đa các giá trị cốt lõi TÍN (Cam kết) - TRÍ (Hiệu quả) - ĐỨC (Chính trực) của hệ thống DKRA, góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ đồng bộ và toàn diện của DKRA Vietnam. Từ đó, chúng tôi có thể mang đến nhiều giá trị gia tăng hơn nữa cho các đối tác, khách hàng trên nền tảng đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên".

DKRA Vietnam ra mắt công ty thành viên DKRA Capella - Ảnh 2.

Ông Phạm Lâm - Nhà sáng lập DKRA chia sẻ về định hướng hoạt động của DKRA Capella, thành viên thứ 5 trong hệ thống.

Sự kiện ra mắt DKRA Capella được xem là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng phạm vi hoạt động theo chiều sâu của Hệ thống DKRA, đánh dấu bước khởi đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư bất động sản. Với mục tiêu phát triển bền vững và dài hạn, Hệ thống DKRA không ngừng nỗ lực bứt phá, mở rộng các mảng dịch vụ trong hệ sinh thái để trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, sự am hiểu thị trường và dịch vụ chuyên nghiệp, Hệ thống DKRA luôn nhận được sự tín nhiệm và là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn như Tập đoàn Danh Khôi, Công ty Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group,...

Đến thời điểm hiện tại, Hệ thống DKRA có 5 công ty thành viên bao gồm DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang, DKRA Capella và 7 sàn giao dịch cùng hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành lớn tại khu vực miền Nam và miền Trung. Theo kế hoạch phát triển, sắp tới đây DKRA sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại khu vực phía Bắc với việc đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Trong nửa đầu năm 2020, DKRA tự hào được vinh danh "Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam" và "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam" tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020 cũng như "Top 5 công ty tư vấn & môi giới bất động sản uy tín năm 2020" do Vietnam Report bình chọn. Trước đó, tại Lễ vinh danh nghề môi giới Bất động sản Việt Nam 2020, Hệ thống DKRA cũng vinh dự đón nhận giải thưởng "Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019" và "Đơn vị có nhiều đóng góp trong các hoạt động & góp phần tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS".

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên