TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành Công Taxi khai trương Văn phòng Giao dịch Mỹ Đình

18-12-2015 - 08:20 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thành Công Taxi khai trương Văn phòng Giao dịch Mỹ Đình

Bên cạnh việc đầu tư vào các Chi nhánh để phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, Thành Công Taxi sẽ tăng cường mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng tại Thủ đô thông qua các văn phòng giao dịch mới và hiện đại.

Nằm trong định hướng chiến lược phát triển từ nay cho tới hết năm 2016, kể từ sáng ngày 19/12/2015, Thành Công Taxi chính thức khai trương Văn phòng Giao dịch Mỹ Đình với mong muốn mang tới những dịch vụ chất lượng và tiện ích nhất cho đông đảo Quý khách hàng tại Thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh việc đầu tư vào các Chi nhánh để phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, Thành Công Taxi sẽ tăng cường mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng tại Thủ đô thông qua các văn phòng giao dịch mới và hiện đại. Với đội ngũ lái xe cùng cán bộ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp; Văn phòng Giao dịch Mỹ Đình cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng tại Hà Nội những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của Thành Công Taxi.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng, mức giá cước được Thành Công Taxi áp dụng tại đây cũng rất phù hợp, cụ thể như sau:

 

PV

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên