MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trở thành nhà quản lý toàn cầu cùng DeMBA

06-07-2015 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội nhập kinh tế quốc tế đang là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam lại đang rất khó khăn trong việc xác định phương hướng, chiến lược phù hợp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Hơn lúc nào hết, vai trò của ban lãnh đạo doanh nghiệp càng trở nên quan trọng. Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Đông Đô (DeMBA) sẽ giúp cho họ trở thành nhà quản lý toàn cầu với tư duy và những kỹ năng kiến thức toàn cầu.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho cán bộ, công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước và các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Chương trình phù hợp với những người có nguyện vọng thăng tiến trong sự nghiệp hoặc nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong nền kinh tế hội nhập có tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Giảng viên của chương trình là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tình tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Bên cạnh đó, Đại học Đông Đô đã ký kết hợp tác với Trường Đào tạo Doanh nhân PTI -  một đơn vị có thương hiệu lớn trên thị trường về lĩnh vực đào tạo doanh nhân. Hoạt động này đưa đến cho chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cấp cao đội ngũ là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành đạt, cùng những kiến thức thực tiễn mới mẻ, phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay.

DeMBA sử dụng phương pháp dạy học tích cực trong quá trình đào tạo, khuyến khích sáng tạo và tạo cơ hội cho học viên tích cực chủ động nâng cao khả năng phân tích, phát triển và giải quyết vấn đề. Giảng dạy trên lớp, chương trình sử dụng các bài giảng trực tiếp của Giảng viên, bài tập thực hành – Thảo luận, bài tập lớn hoặc tiểu luận.

Song song với hoạt động trên lớp, trong quá trình đào tạo, học viên được tham quan mô hình thực tế để trao đổi kinh nghiệm, được tham dự một số buổi hội thảo khoa học, kinh tế có chủ đề tập trung vào một số vấn đề liên quan đến nội dung nghiên cứu, tổ chức thảo luận theo nhóm.

Ông Triệu Văn Dương - Giám đốc chương trình đào tạo DeMBA

Ông Triệu Văn Dương – Giám đốc chương trình đào tạo DeMBA cho biết: “DeMBA là giải pháp cho các nhà quản lý doanh nghiệp toàn cầu. Cấu trúc đặc biệt của chương trình cho phép họ có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thu được trong môi trường quản lý và làm việc thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập và ngược lại những giá trị mà họ thu nhận được từ chương trình đào tạo sẽ giúp họ dẫn dắt doanh nghiệp phát triển trong môi trường kinh doanh hiện nay với sự hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng”.

Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo (với 16 tháng trên lớp, 06 tháng nghiên cứu và bảo vệ luận văn tốt nghiệp), các học viên có thể vận dụng được các kiến thức chung, cơ sở, chuyên ngành được bổ sung, cập nhật và nâng cao một cách có hệ thống để giải quyết độc lâp, sáng tạo về quản trị doanh nghiệp và môi trường kinh doan quốc tế.

Đồng thời, học viên sẽ nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá đối với các vấn đề về kinh doanh và quản lý; có kỹ năng phân tích, đánh giá và dự báo những thay đổi của môi trường kinh tế vĩ mô, vi mô; xây dựng được các phương án và biết lựa chọn các phương án hợp lý hay nâng cao kỹ năng ứng dụng để giải quyết các vấn đề thực tiễn và phát triển được kỹ năng tiếp nhận, xử lý thông tin, xác định phân tích vấn đề.

Ngoài ra, các học viên còn có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành quản trị kinh doanh; sử dụng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành để nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn và có thể tiếp tục học tập ở các cấp học cao hơn.

Hoàn thiện chương trình DeMBA các học viên không chỉ có thể làm việc tại các bộ máy quản lý gián tiếp trong các loại hình doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương thuộc các thành phần kinh tế mà còn có thể làm việc tại các cơ quan quản lý kinh doanh và doanh nghiệp các cấp (các bộ, ban, ngành ở trung ương và địa phương) hay các trường đại học, Viện, Trung tâm nghiên cứu, các trường cao đẳng trung cấp, cơ quan tư vấn… liên quan đến kinh tế và quản trị kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Viện Quản trị Kinh doanh - Đại học Đông Đô (DSB)

Số 32 - Yên Lãng - Đống Đa - Tp Hà Nội.

Điện thoại: 04.62 94 84 09

Hotline:       0917.186.562

WEBSITE:  http://www.dsb.edu.vn

Email: info@dbs.edu.vn

A.D

Tài chính Plus

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên