TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viber khuyên người dùng cập nhật phiên bản 4.2 mới nhất cho iPhone

06-05-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đại diện truyền thông của Viber tại VN cho biết, bản cập nhật 4.2 mới nhất của Viber trên iPhone không chỉ thay đổi về giao diện mà còn nâng cấp những tính năng hội thoại thú vị hơn, đặc biệt là khả năng chặn tin nhắn rác.

Những nâng cấp sáng giá trên Viber 4.2 
 
 
Giao diện được thiết kế lại theo phong cách phẳng hiện đại giống iOS 7 mới ra mắt, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thân thiện, trực quan, dễ sử dụng với tính thẩm mĩ cao. Riêng với ứng dụng cho iOS, Viber cũng đã bổ sung chức năng cho phép đồng bộ với nền tảng này, giúp ứng dụng giống như đã có sẵn trên thiết bị của Apple.
 
 
Không những lột xác về giao diện, Viber 4.2 còn cung cấp cho người dùng hàng loạt tính năng mới. Đầu tiên phải kể đến khả năng gửi 10 hình ảnh/video cùng lúc, giúp người dùng có thể chia sẻ dễ dàng những khoảnh khắc bản thân cho gia đình, bạn bè, người thân cùng chiêm ngưỡng.
 
Cũng trong phiên bản 4.2, Viber đã bổ sung thêm khả năng gửi video có thời lượng lên tới 3 phút, điều mà các OTT khác hiện nay chưa làm được.
 
 
Để tăng cường khả năng chống tin nhắn rác như đã đề cập ở trên, Viber cung cấp tính năng chặn số điện thoại không mong muốn. Đây là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên Viber cho phép người dùng chặn những địa chỉ mà họ không biết hoặc không muốn liên lạc (có thể chặn cá nhân hoặc người trong nhóm). 
 
Ngoài ra, phiên bản Viber 4.2 cũng đã bổ sung thêm một số tính năng nhằm tăng tốc xử lí, tăng cường bảo mật, giảm tin nhắn quảng cáo vô nghĩa cũng như ngăn chặn các link phần mềm, trang web… có chứa mã độc nhằm tránh gây hại cho thiết bị của bạn.
 
Viber hiện đã hỗ trợ cho hầu hết các nền tảng PC như Windows, Mac, Linux; các nền tảng di động như Windows Phone, iOS, Android, Bada,… và mới nhất là BlackBerry. 
 
Để download Viber cho smartphone/PC/MAC, vui lòng truy cập vào www.viber.com hoặc ghé thăm Facebook’s fanpage https://www.facebook.com/vibervietnamofficial để được cập nhật liên tục những hoạt động và chương trình mới nhất của Viber tại Việt Nam.
 
A.D
 

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên