TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp yên tâm với độ bảo mật khi sử dụng robot ảo akaBot

17-08-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Doanh nghiệp yên tâm với độ bảo mật khi sử dụng robot ảo akaBot

akaBot (FPT Software) liên tục “lọt top” tại những hạng mục quan trọng, như top 1 về độ bảo mật thông tin, top 2 về thời gian hoàn vốn nhanh và tỷ lệ nhân viên sử dụng trong báo cáo Mùa hè 2022 của G2, nền tảng đánh giá sản phẩm IT uy tín hàng đầu thế giới.

Theo đó, giải pháp giữ vững danh hiệu "RPA Leader" 4 mùa liên tiếp, được 100% khách hàng đánh giá cao.

Bộ báo cáo RPA Mùa hè được G2 cho ra mắt vào đầu tháng 7, xếp hạng những giải pháp tự động hóa quy trình chủ lực trên thị trường. Với 100% khách hàng đánh giá 4 và 5 sao cho giải pháp, 93% người dùng sẵn sàng giới thiệu giải pháp đến các doanh nghiệp quan tâm đến tự động hóa, akaBot là giải pháp tự động hoá quy trình RPA tiên phong từ Việt Nam xuất sắc được G2 vinh danh.

Kể từ lần đầu tiên được góp mặt trong báo cáo RPA từ G2 đến nay, akaBot luôn nằm trong top những "RPA Leaders" - Giải pháp RPA hàng đầu. Theo bảng xếp hạng mùa hè 2022 của G2, akaBot đang xếp vị trí thứ 5 trong Top RPA Leaders với những chỉ số đầy triển vọng, bám sát các đối thủ RPA hàng đầu trên thế giới như Automation Anywhere, UIPath, IBM và Blue Prism.

Giải pháp đến từ FPT Software này đạt điểm cao nhất (9.6/10) tại hạng mục Bảo mật thông tin, đứng thứ 2 về tỷ lệ nhân viên chấp nhận và sử dụng (74%, cao hơn mức trung bình 28%), đứng thứ 3 về dịch vụ hỗ trợ (đạt điểm 9.5/10). Nổi bật, khách hàng sử dụng akaBot ấn tượng khi hoàn vốn nhanh chóng: chỉ từ 7 tháng, vượt trội hơn các sản phẩm tự động hóa khác trên thị trường với thời gian hoàn vốn trung bình là 13 tháng.

Doanh nghiệp yên tâm với độ bảo mật khi sử dụng robot ảo akaBot - Ảnh 1.

akaBot được vinh danh tại 7 báo cáo trong Bảng xếp hạng báo cáo RPA Mùa hè năm 2022 (Nguồn: akaBot)

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của akaBot trong bộ báo cáo lần này là danh hiệu Momentum Leader, vinh danh những nhà cung cấp có động lực tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt một năm, liên tục phát triển ở nhiều phương diện như mức độ hài lòng của khách hàng, quy mô nhân sự và độ phổ trên các kênh số.

Trong năm vừa qua, với mục tiêu phát triển giải pháp Hyperautomation (Siêu tự động hóa) nhằm giúp doanh nghiệp tự động hóa toàn trình, toàn diện, akaBot cho ra mắt hệ sinh thái sản phẩm mới, liên tục nâng cao năng lực công nghệ (IDP, Process Mining, Chatbot…), và có mặt tại nhiều thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu.

Trong quý 2 vừa qua, akaBot đạt cột mốc mới với khi thành công chinh phục hơn 1.000 khách hàng tại hơn 20 quốc gia. Khẳng định tự động hóa không phải là câu chuyện xa vời với các doanh nghiệp trong thị trường tầm trung, giải pháp được bình chọn là High Performer in Mid-market. Theo đó, khách hàng đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ (9.5/10), mức độ thân thiện, dễ sử dụng của giải pháp (9.5/10), khả năng mở rộng của dự án (9.1/10), và khẳng định sản phẩm đáp ứng 91% nhu cầu của doanh nghiệp.

G2 là một công ty cung cấp cơ sở dữ liệu thông tin và đánh giá phần mềm trực tuyến được ra mắt thị trường năm 2012. G2.com được đánh giá là nền tảng đánh giá sản phẩm công nghệ uy tín hàng đầu trên thế giới, hoàn toàn dựa vào đánh giá của người dùng sản phẩm trực tiếp.

G2 xác minh kỹ lưỡng tất cả các bài đánh giá, kiểm tra "danh tính doanh nghiệp" của những người đánh giá thông qua hồ sơ trực tuyến của họ và sử dụng NLP và AI để chấm điểm và xác thực tất cả các bài đánh giá, bao gồm cả việc ngăn chặn bất kỳ đánh giá nào của đối thủ cạnh tranh hoặc nhân viên của một nhà cung cấp. Tính đến thời điểm hiện tại, G2.com sở hữu đến 1.768.300+ đánh giá đã được xác thực của người dùng.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên