TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

An Thịnh Đầu Tư: Kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

13-07-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

An Thịnh Đầu Tư: Kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính thì đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn phù hợp nhất trong bối cảnh hiện nay.

Lý do là khách hàng vừa được bảo vệ tài chính trước rủi ro của cuộc sống, vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin mà vẫn đầu tư sinh lời hiệu quả với đồng tiền dành dụm khó nhọc của mình.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sau nhiều năm trầm lắng của thị trường đầu tư cá nhân do những ảnh hưởng khó khăn chung của nền kinh tế, năm 2015 thị trường đã bắt đầu chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của các nhà đầu tư cá nhân khi kinh tế có dấu hiệu phục hồi

Nắm bắt được tín hiệu khả quan của nền kinh tế, sự sôi động trở lại của hoạt động đầu tư tài chính của các nhà đầu tư cá nhân, đầu tháng 6/2015, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm An Thịnh Đầu Tư. Đây là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thứ 3 trên thị trường được cấp phép triển khai sản phẩm này.

An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị (Unit-link), kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản thông qua sự linh hoạt trong lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau.

Các chuyên gia đánh giá, An Thịnh Đầu Tư nổi bật so với các sản phẩm có mặt trên thị trường bởi tính năng cung cấp giải pháp đầu tư linh hoạt và hiệu quả thông qua 3 Quỹ liên kết đơn vị tùy chọn: Quỹ Tăng trưởng, Quỹ Phát triển và Quỹ Bảo toàn.

Theo đó, khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn một Quỹ hoặc kết hợp giữa các Quỹ để tự lập danh mục đầu tư phù hợp, hiệu quả với mục tiêu tài chính và mức độ chấp nhận rủi ro.

Đặc biệt, An Thịnh Đầu Tư còn mang đến sự bảo vệ toàn diện với mức phí hợp lý và quyền lợi bảo hiểm cao. Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc tử vong, ngoài số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ giá trị quỹ hợp đồng.

An Thịnh Đầu Tư - Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư ưu việt

Được cho là ra mắt sản phẩm vào thời điểm thích hợp, An Thịnh Đầu Tư đã kịp thời giải tỏa “cơn khát” của các nhà đầu tư cá nhân mong muốn có một sản phẩm vừa mang lại lợi nhuận cao vừa được bảo vệ tốt nhất sau một thời gian dài “đỏ mắt” tìm kiếm trên thị trường.

Vì thế, có thể hiểu vì sao tại lễ giới thiệu sản phẩm mới An Thịnh Đầu Tư với chủ đề “Trao gửi niềm tin, đầu tư sáng suốt” tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Ban Mê Thuột vừa qua, đã thu hút hàng ngàn khách hàng là các nhà đầu tư cá nhân đến tham dự với mong muốn tìm hiểu thông tin và tham gia An Thịnh Đầu Tư vừa được Dai-ichi Life trình làng.

Cô N.T.A, một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu An Thịnh Đầu Tư chia sẻ: “Tôi quyết định sở hữu sản phẩm An Thịnh Đầu Tư bởi tính ưu việt của sản phẩm, hiệu quả đầu tư cao, bảo vệ tuyệt đối nhưng quan trọng hơn là sản phẩm không giới hạn độ tuổi. Năm nay tôi 60 tuổi nhưng vẫn có thể tham gia bảo hiểm là nhờ sản phẩm này của Dai-ichi trong khi các sản phẩm khác thì không cho phép độ tuổi này tham gia”.

Ngòai ra, sản phẩm còn đi kèm Quyền lợi chu toàn hậu sự với tính nhân văn cao, chia sẻ cùng khách hàng khi không may gặp rủi ro. Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước một phần quyền lợi tử vong của sản phẩm chính tương đương 10% Số tiền bảo hiểm, tối đa lên đến 30 triệu đồng trên một Người được bảo hiểm của tất cả các hợp đồng sản phẩm chính ngay khi Công ty nhận được hồ sơ hợp lệ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Với những ưu điểm của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị, An Thịnh Đầu Tư đã và đang được nhiều nhà đầu tư cá nhân tin tưởng lựa chọn như một kênh đầu tư và bảo vệ kế hoạch tài chính cho bản thân và những người thân yêu an tòan và hiệu quả.

A.D

Theo Tài chính Plus

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên