TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bán được gần 40% căn hộ The Monarchy block A, Nhà Đà Nẵng ước vượt kế hoạch năm 2015 từ 15-20%

07-01-2016 - 09:52 AM | Doanh nghiệp

Bán được gần 40% căn hộ The Monarchy block A, Nhà Đà Nẵng ước vượt kế hoạch năm 2015 từ 15-20%
Phối cảnh dự án The Monarchy Đà Nẵng

Chủ tịch HĐQT NDN cho hay: Lợi nhuận năm 2015 của NDN sẽ vượt kế hoạch từ 15% đến 20% và Lợi nhuận từ The Monarchy sẽ đóng góp đến 40% cho lợi nhuận năm 2016 của NDN.

Sau 03 tháng mở bán, Sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim đã bán gần 40% căn hộ tại dự án The Monarchy (Block A) thuộc Công ty Công ty Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng (NDN).

Chủ tịch HĐQT NDN cho hay: Lợi nhuận năm 2015 của NDN sẽ vượt kế hoạch từ 15% đến 20% và Lợi nhuận từ The Monarchy sẽ đóng góp đến 40% cho lợi nhuận năm 2016 của NDN. Theo Chủ tịch NDN, nhờ The Monarchy (Block A) ở ngay trung tâm Đà Nẵng, bên bờ Sông Hàn, đối diện khu biệt thự cao cấp Euro Village, kết nối với tuyến giao thông chính tại trung tâm thành phố đồng thời công ty thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn châu Âu nên dự án hút khách.

Ngoài ra, theo Chủ tịch Nhà Đà Nẵng thì nhờ chính sách giá bán hợp lý đáp ứng được nhu cầu khách hàng cùng với việc hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý, giải pháp tài chính (liên kết với các ngân hàng) cho khách hàng cũng như hạ tầng cơ sở của dự án nên dự án khá thu hút khách mua. The Monachy Block A đang được NDN đẩy mạnh khâu hoàn thiện bàn giao và triển khai Phần móng The Monachy (Block B) với hơn 500 căn hộ để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng và đảm bảo lợi nhuận trong những năm tới cho NDN.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên