MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Euro Auto có Tổng giám đốc người Việt Nam

27-10-2015 - 16:20 PM | Doanh nghiệp

Ngày 27-10, tin tiết lộ từ Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam cho biết: từ 1-11 tới, ông Nguyễn Đăng Thảo sẽ chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Euro Auto Việt Nam.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong phân khúc xe hơi cao cấp, cùng một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực như kinh doanh, tiếp thị và quản lý chiến lược, ông Nguyễn Đăng Thảo đã đóng vai trò quan trọng trong Ban Giám đốc của công ty Euro Auto. Ông Nguyễn Đăng Thảo chính thức gia nhập công ty vào tháng 9-2009 với vị trí Giám đốc kinh doanh và tiếp thị (Sales & Marketing Director).

Trong suốt những năm qua, Euro Auto đã liên tục vượt qua những chỉ tiêu về mặt doanh thu, lợi nhuận, cũng như thị phần và chỉ số hài lòng của khách hàng. Đặc biệt hơn, trong năm 2012 công ty đã gặt hái mức tăng trưởng liên tục không gián đoạn, bất chấp sự suy thoái chung của thị trường.

Được biết ông Horst Herdtle – vị Tổng giám đốc đương nhiệm của Euro Auto, cũng sẽ chính thức đảm nhận vị trí mới: Giám đốc Điều hành của công ty Performance Motors Limited (PML), một công ty trực thuộc của Tập đoàn Sime Darby Motors tại đảo quốc Singapore. Ông Herdtle gia nhập công ty Euro Auto từ năm 2009, và trong suốt nhiệm kỳ 6 năm của mình, ông đã liên tục đưa công ty vươn đến những tầm cao mới, gia tăng thị phần trong phân khúc cao cấp và đồng thời thiết lập những chiến lược để chuẩn bị cho sự phát triển tương lai của công ty.

Như vậy cùng với Tổng giám đốc của Ford Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Thảo là người Việt Nam thứ 2 đảm nhiệm vị trí đứng đầu của một liên doanh sản xuất, nhập khẩu và phân phối ô tô tại Việt Nam.

 

Theo Nguyễn Hà

Hải quan

Trở lên trên