MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

FLC: Lợi nhuận trước thuế năm 2013 sẽ đạt trên 110 tỷ gấp 5 lần năm 2012

24-12-2013 - 11:09 AM | Doanh nghiệp

Các khoản phải thu, phải trả trong các hoạt động kinh doanh của FLC giảm xuống mức thấp, không có dư nợ ngân hàng.

Năm tới, FLC sẽ chính thức đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản thuộc dự án FLC Garden City với quy mô gần 8 ha tại Từ Liêm, Hà Nội; dự án nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Tư pháp tại Cầu Giấy, Hà Nội...
 
Đây là thông tin trong cuộc trao đổi với báo giới ngày 23/12 của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, ông Doãn Văn Phương.
 
Ông Phương cho hay giá bán của các dự án trên sẽ nằm ở mức chấp nhận được với thị trường, từ các căn hộ chung cư loại phổ thông có giá dưới 15 triệu đồng với diện tích đa dạng từ 50 m2 trở lên cho đến nhà liền kề, căn hộ cao cấp, biệt thự có giá bán từ 20 triệu đồng/m2 trở lên.
 
"Trong năm 2013, nhiều doanh nghiệp có quỹ đất sạch đã mời FLC liên doanh, liên kết thực hiện dự án, nâng tổng quỹ đất có thể triển khai dự án của FLC lên đến gần 1.000 ha tại Hà Nội và các vùng phụ cận", ông nói. "Có những dự án FLC mua lại với giá rất thấp so với giá có thể bán được hiện nay, trong khi giá giao dịch trên thị trường chứng khoán của FLC hiện dưới giá trị sổ sách".
 
Tổng giám đốc FLC cũng cho biết, kết thúc năm tài chính 2013, lợi nhuận trước thuế của FLC ước đạt trên 110 tỷ đồng, tăng gấp 5 lần so với năm 2012. Các khoản phải thu, phải trả trong các hoạt động kinh doanh của FLC giảm xuống mức thấp, không có dư nợ ngân hàng.
 
"Năm 2014, quan điểm của tôi là tình hình kinh tế vĩ mô sẽ dần khởi sắc. Nhiều chuyên gia kinh tế trong nước và nước ngoài đều có những nhận xét tích cực về vĩ mô Việt Nam, nhất là mảng bất động sản. Thực tế thị trường cuối năm nay cũng đã cho thấy những dấu hiệu tích cực", ông Phương dự báo.

thanhhuong

Theo BizLive

Trở lên trên