TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Intel Việt Nam có Tổng giám đốc mới người Việt

01-12-2014 - 08:31 AM | Doanh nghiệp

Intel Việt Nam có Tổng giám đốc mới người Việt
Ông Trần Đức Trung

Ông Trần Đức Trung (Jay Tran) làm Tổng giám đốc mới của Intel Việt Nam từ tháng 11 thay cho ông Mai Sean Cang.

Trong sự kiện “Cuộc đua hiệu suất” (Performance Race) dành cho giới truyền thông công nghệ tại TP.HCM ngày 29/11, Intel Việt Nam đã công bố ông Trần Đức Trung (Jay Tran) làm Tổng giám đốc mới của Intel Việt Nam từ tháng 11 thay cho ông Mai Sean Cang, người giữ chức vụ này từ năm 2011.

Theo bổ nhiệm của Tập đoàn Intel toàn cầu, ông Trung sẽ đảm nhận trách nhiệm thúc đẩy mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông qua sự hợp tác chiến lược với chính phủ và các đối tác ở Việt Nam.

Ông Prakash Mallya, Tổng Giám đốc Intel khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Intel đã có mặt tại Việt Nam trong hơn 16 năm qua và đã đạt được những thành công nhất định trong việc thúc đẩy triển khai những tiến bộ công nghệ trong cộng đồng để làm phong phú cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam. Đó cũng là sứ mệnh của Intel trong việc tiếp tục nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống giáo dục quốc gia”. Ông đánh giá: “Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của Intel tại khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới, tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc Jay sẽ làm tốt vai trò của mình để tiếp tục phát huy sức phát triển mạnh mẽ trong thị trường quan trọng này”.

Ông Trần Đức Trung có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở Acer; sau đó, đến năm 2008 ông chuyển qua làm việc ở Dell Việt Nam (6 năm).

Trước khi gia nhập Intel, ông Trung giữ chức vụ Tổng giám đốc Dell Việt Nam, nơi ông đã kiến tạo toàn bộ hệ thống phân phối và dẫn dắt các hoạt động kinh doanh tổng thể. Ông Trung có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học bang California (California State University)./.

Theo CTV Trung Anh

thunm

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên