MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó Thủ tướng Cộng hòa Slovakia lần đầu tiên thăm và làm việc với FPT Software

05-11-2014 - 16:01 PM | Doanh nghiệp

Phó Thủ tướng Cộng hòa Slovakia lần đầu tiên thăm và làm việc với FPT Software

Lãnh đạo FPT Software kỳ vọng, năm 2015, thị trường Châu Âu sẽ chiếm khoảng 20% tổng doanh thu xuất khẩu phần mềm của công ty và FPT Slovakia sẽ đóng góp một phần quan trọng vào kế hoạch này.

Hôm nay, tại F-Town, khu Công nghệ cao Quận 9, Tp.HCM, Việt Nam, Công ty Phần mềm FPT (FPT Software) đã vinh dự đón tiếp Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao về các vấn đề châu Âu của Cộng hòa Slovakia, ông Miroslav Lajcak cùng đoàn quan chức cấp cao. Đây là cuộc thăm và làm việc đầu tiên giữa Phó Thủ tướng Cộng hòa Slovakia và FPT Software.

Phát biểu tại cuộc gặp Phó Thủ tướng Cộng hòa Slovakia, ông Miroslav Lajcak đánh giá cao năng lực của FPT Software và khẳng định FPT Software là công ty toàn cầu. Đồng thời, Phó Thủ tướng Cộng hòa Slovakia cũng cho biết, Chính phủ Slovakia sẽ hỗ trợ FPT Software trong các vẫn đề liên quan đến thủ tục nhập cảnh vào Slovakia và khu vực châu Âu cho nhân viên của công ty.

Tại buổi làm việc với Phó Thủ tướng Slovakia, ông Nguyễn Khải Hoàn, Phó Tổng giám đốc FPT Software, kiêm Đồng Giám đốc FPT Slovakia đã giới thiệu về FPT Software và đặc biệt là hoạt động của FPT Slovakia. FPT Slovakia là công ty thành viên của FPT Software được thành lập trên cơ sở mua lại công ty RWE IT Slovakia từ Tập đoàn RWE hồi tháng 6 năm 2014.

Lãnh đạo FPT Software kỳ vọng, năm 2015, thị trường Châu Âu sẽ chiếm khoảng 20% tổng doanh thu xuất khẩu phần mềm của công ty và FPT Slovakia sẽ đóng góp một phần quan trọng vào kế hoạch này. Hiện FPT Slovakia đã đạt được thỏa thuận cung cấp dịch vụ theo hợp đồng dài hạn trị giá hàng chục triệu USD với khách hàng RWE, Tập đoàn năng lượng hàng đầu châu Âu.

Minh Anh

thanhhuong

Theo Tài chính Plus

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên