TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Poster Frame - Mang giá trị quảng cáo thiết thực cho doanh nghiệp

03-06-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Poster Frame - Mang giá trị quảng cáo thiết thực cho doanh nghiệp

Poster Frame là hình thức quảng cáo đã phát triển trên 70 quốc gia, đặc biệt là các nước Singapore, Maylaysia, Hàn Quốc. Đây được xem là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách khéo léo, liên tục.

Tại Việt Nam, hiện nay, hệ thống công ty Chicilon Media đã bao phủ rộng 3 thành phố chính với hơn 6000 poster frame.

Với tốc độ phát triển của các thành phố lớn, lượng người sống và làm việc tập trung ở các văn phòng, chung cư với mức thu nhập trung bình trở lên đang là khối lượng khách hàng dẫn đầu xu thế mua sắm hiện nay. Nhận thức được sự phát triển đó, quảng cáo Poster Frame đã đang và sẽ tiếp tục là thế mạnh mang lại những giá trị thiết thực, hiệu quả cho các doanh nghiệp có nhu cầu đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng.

Thông qua hình thức lắp đặt quảng cáo Poster Frame trong thang máy tại các tòa nhà, chung cư, chúng tôi đã biến thời gian chờ đợi của khách hàng thành giờ vàng cho quảng cáo. Theo nghiên cứu của AC Neilsen với 2 hình thức poster frame đã thu hút độ reach từ khách hàng rất cao

Frame 1.0 là các khung tranh tĩnh kích thước 610x465mm đạt độ reach 85%

Frame 2.0 chạy các khung tranh động kích thước 635x405x32mm có độ reach đạt 97% với màn hình 22 inch, công nghệ hiện đạt rõ nét, màn hình tinh thể lỏng, độ hiển thị cao

Chỉ số Reach của frame được đánh giá cao so với các loại hình quảng cáo khác, internet là 23%, báo giấy là 27%, billboard là 23%

Sau một cuộc điều tra về mức độ ghi nhận quảng cáo thông qua Poster Frame từ các khách hàng tiềm năng đang làm việc tại các tòa nhà cao ốc, Neilsen đã tổng hợp kết quả sau: có đến 72% đáp viên chú ý đến quảng cáo trên frame hơn tạp chí, 89% thích xem quảng cáo trên frame để cập nhật thông tin mới, và 77% khách hàng sẽ thay đổi hành vi mua sắm khi nhìn thấy quảng cáo trong thang máy tại nơi họ làm việc.

Poster Frame 2.0 đặt trong thang máy

Những đánh giá tích cực trên luôn là động lực cho chúng tôi tiếp tục hướng các doanh nghiệp tiếp cận với quảng cáo frame. Với ưu điểm 4Right (4R), chúng tôi tin đây là kênh truyền thông chính trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp:

- Right Place (Địa điểm chuẩn): Các frame được lắp đặt 2 bên hông của thang máy các tòa nhà, ngang tầm mắt, thu hút đến 98% người xem quảng cáo

- Right People (Đối tượng khách hàng chuẩn): Quảng cáo nhắm đúng vào khách hàng, bao phủ tối ta đối tượng người tiêu dùng từ 22-47 tuổi . Có đến 96% người thuộc độ tuổi lao động, và 86% là người có học vấn cao, họ là nhóm người ảnh hưởng đến hành vi mua sắm đến mọi người

- Right time (Thời gian chuẩn): Theo Neilsen, một ngày 1 người đi thang máy trung bình 6 lần, mỗi lần là 82 giây, đây là lúc khách hàng cảm thấy rãnh rỗi, nhàm chán. Chính điều đó, chúng tôi đã tạo ra những giá trị cho quảng cáo trong chuỗi thời gian chờ đợi thang máy của khách hàng.

- Right Message (Thông điệp chuẩn): Môi trường quảng cáo trong thang máy là lý tưởng cả về không gian, thời gian. Nội dung trên frame sẽ được truyền tải một cách chính xác và đầy đủ.

Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo cao từ các doanh nghiệp, Chicilon Media mở rộng lắp đặt hệ thống frame quảng cáo tại các sân bay lớn. Với frame 3.0, kích thước 55inch, màn hình tinh thể lỏng, công nghệ hiện đại sắc nét không có góc chết là những đặc tính vượt trội của loại frame này. Chúng tôi đã lắp đặt hơn 330 frame trên 14 sân bay lớn tại Việt Nam, bao phủ gần 2 triệu lượt người xem cao cấp mỗi ngày.

Poster Frame 3.0

Qua những ưu điểm và tính vượt trội từ quảng cáo Poster Frame, hi vọng sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp marketing hiệu quả nhất. Tiết kiệm chi phí, nâng cao tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm là những giá trị chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Truyền Thông Thiên Hy Long Việt Nam

Website: chicilonmedia.com

Email: contact@chicilonmedia.com

VP Hồ Chí Minh

Tầng 16 tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Q1, HCM

Tel: +84 8 39104888/39104999

 

VP Hà Nội

Tầng 30 tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, HN

Tel: +84 4 35625666/ 35625668

 

A.D

Theo Tài chính Plus

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên