TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thủ tướng New Zealand thăm Tập đoàn Vingroup

16-11-2015 - 15:44 PM | Doanh nghiệp

Thủ tướng New Zealand thăm Tập đoàn Vingroup
Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đón tiếp Thủ tướng New Zealand John Key tới thăm Vingroup.

Ngày 16/11/2015, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng New Zealand đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Vingroup. Vingroup cũng là Tập đoàn kinh tế tư nhân duy nhất có trong lịch trình làm việc tại Việt Nam của Thủ tướng John Key.

Trong cuộc gặp gỡ diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Vingroup, Thủ tướng New Zealand đánh giá cao những thành tựu mà Vingroup đạt được và ghi nhận những đóng góp của Vingroup đối với sự phát triển của kinh tế Việt Nam những năm gần đây. Sau khi nghe Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng giới thiệu về 6 lĩnh vực cốt lõi mà Tập đoàn đang đầu tư, phát triển, Thủ tướng New Zealand ghi nhận có nhiều cơ hội để các doanh nghiệp của New Zealand hợp tác sâu rộng hơn nữa với Vingroup, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục và Thương mại.

Thủ tướng John Key nhận quà lưu niệm từ Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Ngay sau khi làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn, Thủ tướng John Key tiếp tục tới thăm Hệ thống giáo dục Vinschool và hệ thống siêu thị Vinmart.

Học sinh Hệ thống giáo dục Vinschool hân hoan đón Thủ tướng John Key tới thăm trường.

Tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool, Thủ tướng John Key đặc biệt ấn tượng sự chào đón nồng nhiệt của học sinh Vinschool. Mục tiêu giáo dục của Vinschool có nhiều điểm tương đồng với giáo dục New Zealand như chú trọng xây dựng kỹ năng sống cho học sinh, giúp các em tự tin, hòa đồng trong môi trường quốc tế.

Thủ tướng John Key thích thú ngắm bức tranh được vẽ trên nón lá - món quà lưu niệm do học sinh Vinschool tặng khi ông tới thăm một lớp học thuộc Trường tiểu học Vinschool.

Ngay sau Vinschool, Thủ tướng tiếp tục tới thăm siêu thị Vinmart Times City - nơi nhập và phân phối rất nhiều sản phẩm của New Zealand như Sữa, Hoa quả, thực phẩm... Thủ tướng John Key và phái đoàn đặc biệt quan tâm và dành thời gian trao đổi tại quầy rau củ sạch VinEco.

Thủ tướng John Key dẫn đầu đoàn đại biểu New Zealand tới thăm Siêu thị Vinmart Times City

Phát biểu trong buổi gặp gỡ, Thủ tướng New Zealand chia sẻ: “Tôi thực sự ngưỡng mộ sự phát triển, lớn mạnh của Tập đoàn Vingroup. Trên đường đến đây, tôi nhìn thấy các công trình do Vingroup xây dựng. Chúng tôi tin rằng sau chuyến thăm này sẽ có nhiều sự hợp tác mới giữa Vingroup và các doanh nghiệp New Zealand”.

Thủ tướng John Key rất ấn tượng với những sản phẩm rau củ sạch của VinEco được trưng bày trong Siêu thị Vinmart Times City.

Quầy hoa quả nhập khẩu trực tiếp từ New Zeland - một điểm dừng chân của Thủ tướng John Key khi thăm Siêu thị Vinmart Times City.

Theo Minh Tuấn

Vietnamnet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên