TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VCBS ký kết hợp đồng bảo lãnh phát hành cổ phiếu ASM

18-09-2014 - 10:36 AM | Doanh nghiệp

VCBS ký kết hợp đồng bảo lãnh phát hành cổ phiếu ASM
Ông Vũ Quang Đông – Giám đốc VCBS phát biểu tại buổi lễ ký kết

Theo đó, VCBS sẽ là tổ chức bảo lãnh phát hành số cổ phần còn lại do cổ đông hiện hữu không thực hiện quyền mua, với mức giá không thấp hơn 10.000 đồng/cổ phần.

Theo tin từ VCBS, ngày 17/09/2014, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo lãnh phát hành cổ phiếu giữa Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) và CTCP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang (ASM).

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía VCBS có ông Vũ Quang Đông – Giám đốc VCBS, ông Phan Anh Vũ – Phó Giám đốc VCBS cùng đại diện là lãnh đạo các phòng Tư vấn tài chính Doanh nghiệp, Kinh doanh vốn & Trái phiếu và Môi giới VCBS; về phía CTCP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang có ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng đại diện là các thành viên của HĐQT ASM.

Theo đó, VCBS sẽ là tổ chức bảo lãnh phát hành số cổ phần còn lại do cổ đông hiện hữu không thực hiện quyền mua, với mức giá không thấp hơn 10.000 đồng/cổ phần. Đây là kế hoạch phát hành thêm 47,6 triệu cổ phần tăng vốn của ASM nhằm mục đích huy động để đầu tư cho các dự án tiềm năng của công ty, kế hoạch này đã được UBCKNN chấp thuận theo Giấy chứng nhận đăng ký chào bán cổ phiếu ra công chúng số 67/GCN-UBCK cấp ngày 29/08/2014.

thanhhuong

Theo Tài chính Plus/VCBS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên