TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đáp trả thẳng thắn những bàn tán của CĐM sau bữa tiệc sinh nhật tiền tỷ của vợ, khẳng định luôn một điều này!

16-02-2022 - 15:11 PM | Sống

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đáp trả thẳng thắn những bàn tán của CĐM sau bữa tiệc sinh nhật tiền tỷ của vợ, khẳng định luôn một điều này!

Dòng trạng thái của ông xã nữ đại gia Quận 7 đã nhận về hàng ngàn bình luận khác nhau.

Nữ doanh nhân đón sinh nhật tuổi 32 như một nữ hoàng trong lâu đài cổ tích. Toàn cảnh buổi sinh nhật khiến ai nấy đều choáng ngợp bởi quy mô cực khủng tại không gian khách sạn và chỉ đón tiếp 100 khách mời.

Theo tiết lộ, ê-kíp gần 100 người đã làm việc trong suốt 1 tháng và trang trí thực tế tại hiện trường liên tục trong 4 ngày dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn. Bữa tiệc sử dụng hơn 3 tấn hoa và hàng chục ngàn viên pha lê tạo nên 1 không gian lung linh và sang trọng. Tổng chi phí cho bữa tiệc lên đến hàng tỷ đồng...

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đáp trả thẳng thắn những bàn tán của CĐM sau bữa tiệc sinh nhật tiền tỷ của vợ, khẳng định luôn một điều này! - Ảnh 1.

Dù đã kết thúc buổi sinh nhật "có một không hai", nhưng Đoàn Di Băng vẫn nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cặp đôi doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ bị một số người nhận xét là chi tiêu hoang phí. Trước những ý kiến trái chiều đó, chồng của Đoàn Di Băng đã chính thức lên tiếng để bảo vệ vợ mình trước thị phi.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bài viết cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đáp trả thẳng thắn những bàn tán của CĐM sau bữa tiệc sinh nhật tiền tỷ của vợ, khẳng định luôn một điều này! - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 16/2, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái mời.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đáp trả thẳng thắn những bàn tán của CĐM sau bữa tiệc sinh nhật tiền tỷ của vợ, khẳng định luôn một điều này! - Ảnh 3.

Anh viết: "Trong bữa tiệc, khi vợ anh đang ngập trong hạnh phúc. Xung quanh những người cô ấy yêu thương. Thì ngoài kia, có hàng tá những con người không quen không biết, cũng chẳng được mời. Xúm tụm lại nhìn trên cái điện thoại, soi từng cái quần, từng dáng đi, từng câu nói của cô ấy, rồi thì sao? Cô ấy vẫn hạnh phúc còn các bạn mãi mãi chỉ có thể đứng sau lưng cô ấy mà xầm xì thôi. Mọi người biết sao Băng nó được như hôm nay không? Vì đơn giản, Vợ a không như tụi em, không sân si, không xấu tính không hơn thua cũng chẳng chà đạp ai. Thật lòng đi, có phải cũng thèm được như cô ấy. Và chốt lại, ngoài ba mẹ cô ấy ra, trên đời này, chẳng ai được quyền phán xét cô ấy cả. Kể cả anh."

Có thể thấy, ông xã của nữ đại gia Quận 7 dành rất nhiều tình cảm cho người vợ của mình. Bên dưới dòng trạng thái, nhiều cư dân mạng đã để lại một số bình luận như sau:

- Người đàn ông tuyệt vời của năm. Chúc anh chị mãi hạnh phúc

- Thấy người ta giàu có hạnh phúc thì nên ngưỡng mộ và cố gắng phấn đấu cho dù biết sẽ k bằng ngta thì cũng sẽ tốt hơn mình của ngày hôm qua

- Nói được những lời này thì anh rất tuyệt. Dành cho anh sự tôn trọng và ngưỡng mộ!

- Nhiều bà cứ lao vào kêu lãng phí mà chả hiểu lãng phí cái gì. Hoa làm ra để tiêu thụ để ngắm mà, hoa trồng ra không ai mua còn phí hơn, phí công sức người trồng

Hiện dòng trạng thái vẫn nhận được rất nhiều bình luận khác nhau. Cộng đồng vẫn tiếp tục chờ đời động thái từ vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ.

Tổng hợp

https://cafef.vn/doanh-nhan-nguyen-quoc-vu-dap-tra-thang-than-nhung-ban-tan-cua-cdm-sau-bua-tiec-sinh-nhat-tien-ty-cua-vo-khang-dinh-luon-mot-dieu-nay-20220216150314527.chn

Thuỳ Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên