TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn

04-05-2021 - 20:53 PM | Sống

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn

Sau khi được bàn giao chủ nhân mới vào đầu năm nay, đây là một trong những lần ít ỏi mà chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV này xuất hiện trên phố.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM. Đây là lần lăn bánh trở lại của chiếc siêu xe này sau nhiều tháng nằm trong showroom.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Trước đó vào đầu năm nay, "siêu bò" được một doanh nhân bí ẩn mua lại và "sủi tăm" từ đó đến nay. Chiếc siêu xe này từng nằm trong bộ sưu tập của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - người đứng đầu thương hiệu cà phê Trung Nguyên.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 3.

Tuy nhiên chỉ sau hơn một năm sử dụng, vị đại gia ngành cà phê đã bán lại cho một showroom tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang trên đường An Dương Vương, Q.5, TP. HCM mua lại. Từ đó, tần suất xuất hiện trên phố của chiếc xe này là không nhiều.


Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 4.

Chiếc siêu xe này được mang về nước bởi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa"). Sau khi Minh "Nhựa" thay dàn xe của mình, chiếc xe được bán đi và được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại. Sau đó, xe được mang đi xuyên Việt trong Hành Trình Từ Trái Tim 2018. Khi đó, chiếc siêu bò được dán decal màu xám đè lên lớp sơn màu đen mờ và chữ SV màu vàng.


Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 5.

Xe mang trên mình số khung 46/350 và là một trong 186 chiếc Lamborghini Murcielago SV xuất xưởng. Đây là phiên bản đặc biệt của dòng xe Murcielago huyền thoại trước khi dòng xe này bị khai tử và thay thế bằng dòng xe Aventador.


Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 6.

Mới đầu, Lamborghini quyết định sản xuất 350 chiếc Lamborghini Murcielago SV, tuy nhiên do đơn đặt hàng của Aventador quá lớn, hãng đành phải dừng lại việc sản xuất dòng xe này ở chiếc thứ 186.


Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 7.

Xe sử dụng bộ mâm năm chấu kép được sơn đen, kết hợp với cùm phanh màu vàng nổi bật.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 8.

Đặc biệt, đây là chiếc Murcielago SV duy nhất trên toàn thế giới sở hữu lớp sơn màu đen nhám và chữ SV cỡ lớn màu vàng ở đuôi.


Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 9.

Xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít sản sinh 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp e-Gear. Siêu xe nước Ý chỉ cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 342 km/h.

Theo Hoàng Long

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên