TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổ hợp Intracom 8

Đây là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà.

Tỉnh thành Hà Nội (*) Tổng mức đầu tư 2000 Tỷ VNĐ
Quận huyện Đông Anh, Khởi công
Phường xã Xã Vĩnh Ngọc Dự kiến hoàn thành 2012
Địa chỉ Đường 5, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom),
Quy mô 8275 m2 Đơn vị thi công
Tổ hợp Intracom 8

Tổ hợp Intracom 8 (1)


Vị trí :

Dự án INTRACOM 8 nằm tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Quy mô :

Đây là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà như: thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại…

Được xây dựng trên khu đất rộng 8 275 m2,tổng vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng,dự kiến công trình gồm 3 tòa tháp cao với tổng số 900 căn hộ đáp ứng mức nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, công trình còn có 3 tầng hầm đỗ xe phục vụ cư dân của tòa nhà.

Sau khi hoàn thành công trình sẽ góp thêm cho thành phố một môi trường sống hiện đại, có ý nghĩa cả về mặt kinh tế và xã hội.

Các đơn vị tham gia :

+ Công ty CP SMEC (Úc) : nhận gói thầu “Tư vấn đầu tư dự án Intracom 8" vào ngày 31/3/2010.Theo hợp đồng, nhà thầu có nhiệm vụ tiến hành khảo sát, lập dự án đầu tư xây dựng và thiết kế bản vẽ thi công của dự án. Tổng giá trị hợp đồng là 2 triệu USD.


Tiến độ dự án :


+ Dự kiến dự án INTRACOM 8 sẽ hoàn thành vào năm 2012.

Trở lên trên