TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khu Đô Thị Waterpoint

Dự án Waterpoint là dự án lớn nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tính cho đến nay. Với quy mô lên đến 381 hecta, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đô thị kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Long An.

Tỉnh thành Long An Tổng mức đầu tư N/A
Quận huyện Bến Lức, Khởi công 2010
Phường xã An Thạch Dự kiến hoàn thành
Địa chỉ Xã An Thạch,huyện Bến Lức tỉnh Long An Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long,
Quy mô 381 ha Đơn vị thi công
Khu Đô Thị Waterpoint (1)


Vị trí dự án

Khu Đô Thị Waterpoint tọa lạc tại xã An Thạch,huyện Bến Lức tỉnh Long An.

Khu Đô Thị Waterpoint (2)

Xét về mặt chiến lược, Waterpoint sở hữu một vị trí có tiềm năng phát triển rất lớn. Tọa lạc tại tỉnh Long An – nơi đang từng ngày chuyển mình trở thành thành phố vệ tinh của Việt Nam với chỉ số cạnh tranh và vốn đầu tư nước ngoài FDI  luôn đứng trong top 10 cả nước, Waterpoint  đã phần nào sở hữu một vị thế cơ bản để phát triển. Bên cạnh đó, với thế mạnh vị trí riêng, dự án có thể gọi là cửa ngõ “giao thương kép” của Thành phố Hồ   Chí Minh đồng thời là của các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nhờ nằm ở phía Tây của Quốc lộ 1 A và kế cận lối mở đầu tiên của đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương. Đây là hai công trình giao thông trọng điểm của Việt Nam nối liền 32 tỉnh thành và rút ngắn khoảng cách từ Waterpoint đến các đô thị trung tâm của cả nước. Từ đây, chỉ mất khoảng 30 phút, chúng ta có thể đến trung tâm Q.1 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Mô tả dự án

Dự án Waterpoint là dự án lớn nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tính cho đến nay. Với quy mô lên đến 381 hecta, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đô thị kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Long An.

Xét về mặt an cư, Waterpoint là một đô thị an cư rất lý tưởng. Với 3 mặt được bao bọc bởi sông nước Vàm Cỏ Đông, Waterpoint sở hữu một môi trường sống mát mẻ, trong lành,  gần gũi với thiên nhiên – điều mà không phải người dân thành phố nào cũng có thể sở hữu. Giá trị đô thị này còn được nhân lên bởi một quy hoạch hoàn chỉnh gồm các khu chức năng cao cấp như khu vui chơi giải trí với sân Golf 9 lỗ, bến du thuyền, khu dịch vụ thương mại, khu tiện ích công cộng và giáo dục đạt chuẩn quốc tế…

Khu Đô Thị Waterpoint (3)

Quy mô

•   Diện tích : 3,810,000  m2
•   Khu đô thị phức hợp, tận dụng tối đa lợi thế sông nước.
•   Villa :111ha
•   Nhà phố và căn hộ: 37.5ha
•   Khu vực kinh doanh , dịch vụ: 15ha
•   Khu vực vui chơi giải trí: 67.5 ha
•   Khu công nghệ cao: 19ha
•   Khác: 131ha

Trở lên trên