TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Hứa hẹn một năm "bội thu" với người tuổi Dần

17-02-2018 - 20:00 PM | Sống

Những người tuổi Dần sinh năm 2010, 1998, 1986, 1974, 1962... trong năm 2018 sẽ được quý nhân phù trợ, có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc cũng như công việc.

Tổng quan

Trong năm nay, những người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều thuận lợi và may mắn. Mọi phương diện trong cuộc sống đều trên đà phát triển, hơn nữa lại có quý nhân phù trợ giúp bạn luôn tự tin và gặt hái được vô số thành công. Nhìn chung, sự nghiệp và tài vận của tuổi Dần sẽ khá viên mãn, tuy nhiên một lưu ý mà bạn nên khắc phục là tâm trạng và cảm xúc của bạn. Khi tuổi Dần gặp vấn đề, bạn nên bình tĩnh và phân tích một cách cẩn thận và logic, đừng đặt quá nhiều cảm xúc cá nhân mà hãy hành động theo lý trí.

Tài chính

Năm 2018, những người cầm tinh con hổ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, hứa hẹn sẽ là một năm vô cùng "bội thu". Mặc dù có gặp chút rắc rối về vấn đề tài chính vào giai đoạn đầu nhưng sự hiện diện của quý nhân đã giúp bạn dễ dàng vượt qua, đảm bảo được nguồn thu trong năm của bạn được ổn định liên tục. Chính vì thế, để đáp lại sự giúp đỡ này, bạn nên tham gia một quỹ từ thiện như một lời cảm ơn tới những gì bạn nhận được.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Hứa hẹn một năm bội thu với người tuổi Dần - Ảnh 1.

Tuổi Dần cũng cần thận trọng trong việc quản lý tiền bạc. Sẽ có khá nhiều khoản tiền phát sinh bất ngờ, vì vậy ngay từ đầu năm, tuổi Dần hãy dành ra một khoản dự phòng để có thể xoay sở kịp thời mà không phải vay mượn người khác.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của tuổi Dần trong năm nay cũng khá thăng trầm, nhưng do nhận được sự trợ giúp của quý nhân cùng những nỗ lực hết mình của bản thân, bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn thử thách và gặt hái được những thành công đáng ghen tị.

Những hiểu lầm với cấp trên và với đồng nghiệp có thể dẫn tới điều không đáng có, chính vì thế hãy cẩn thận hơn khi làm việc hay giao tiếp với người khác. Cho dù tuổi Dần luôn nỗ lực và cố gắng thì cũng không thể tránh việc bị kẻ xấu ở nơi làm việc gây điều tiếng, thị phi. Hãy buôn chuyện ít đi, làm việc nhiều hơn và luôn giữ thái độ khiêm tốn, hòa nhã để tránh xa những tranh chấp hoặc cãi vã.

Tình cảm

Trong năm nay, người tuổi Dần dành hết thời gian và công sức vào công việc nên vô tình xem nhẹ chuyện yêu đương. Những cặp đôi đang trong quá trình tiến tới hôn nhân hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng vì đôi khi bạn chưa cân bằng được chuyện tình cảm và công việc.

Với những người độc thân, mặc dù được sự hỗ trợ của những ngôi sao tốt nhưng vẫn không thể tránh khỏi những lúc tâm trạng bị xáo trộn. Nếu muốn thoát khỏi tình trạng đó, tuổi Dần có thể tham gia những bữa tiệc của bạn bè hay các hoạt động xã hội để có nhiều cơ hội gặp gỡ và biết đâu, trong đám đông đó có một người cũng đang đi tìm bạn thì sao?

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm nay không có gì nghiêm trọng, tuy nhiên bạn cũng cần chăm chút hơn tới cơ thể của mình. Hãy sẵn sàng cho bất kỳ cuộc tấn công bệnh tật nào bằng cách duy trì vệ sinh và hấp thụ tất cả các vitamin và khoáng chất thích hợp. 

Do áp lực từ công việc và cuộc sống dẫn đến tâm trạng không ổn định, bạn có thể sẽ bị mất ngủ hoặc rối loạn tiêu hóa. Bạn cũng có thể tham gia các bữa tiệc nho nhỏ hay đi du lịch ở những nơi bạn thích để cải thiện tâm trạng của mình.

Hà Thu

Theo Nhịp sống kinh tế/Herworld

Trở lên trên