MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Năm tuyệt vời để người tuổi Hợi khởi nghiệp

18-02-2018 - 00:00 AM | Sống

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Năm tuyệt vời để người tuổi Hợi khởi nghiệp

Vận mệnh những người tuổi Hợi (sinh năm 2007, 1995, 1983, 1971...) sẽ ra sao trong năm 2018?

Tổng quan

Năm 2018 là một năm tuyệt vời cho tuổi Hợi thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển kinh doanh cá nhân. Bạn cũng sẽ có thêm nhiều mối quan hệ có lợi từ những mối đầu tư hấp dẫn này. Tuy nhiên, cần biết “giữ mình” trước những buổi tiệc tùng liên miên và nên cố gắng dành thời gian cuối tuần để thư giãn và nạp lại năng lượng bạn nhé.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Năm tuyệt vời để người tuổi Hợi khởi nghiệp - Ảnh 1.

Tài chính

Đầu năm, tình hình tài chính có vẻ trì trệ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì nó sẽ không kéo dài lâu nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn từ bây giờ rồi.

Sự nghiệp

May mắn là tuổi Hợi được đồng nghiệp hỗ trợ và giúp đỡ nhiều nên hầu như không nhiệm vụ nào làm khó được bạn. Thậm chí cấp trên còn nhìn ra được nhiều tiềm năng ở bạn nữa đấy.

Tình cảm

Sự có mặt của chòm sao "hạnh phúc" cho thấy một năm đầy “viên mãn” trong tình cảm của người tuổi Hợi. Năm 2018 sẽ tràn ngập những sự kiện vui vẻ - những cặp yêu nhau đã lâu thì nên tính đến kế hoạch kết hôn trong năm nay, trong khi những FA có thể tìm thấy “nửa kia” từ chính các mối quan hệ đối tác, làm ăn… bạn nhé.

Sức khỏe

Tình duyên khởi sắc nhưng sức khỏe có vẻ không ủng hộ tuổi Hợi cho lắm. Một số vấn đề có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần của bạn, miễn là bạn vẫn thường xuyên thể dục thể thao và tránh những hoạt động cực đoan thì các tổn thương sẽ được kìm ở mức thấp nhất.

Hoài Thu

Theo Thời đại/Herworld

Trở lên trên