TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DVG có Tổng giám đốc mới

29-10-2021 - 21:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

DVG có Tổng giám đốc mới

Thành viên HĐQT Hồ Đình Tùng sẽ là luồng gió mới cho việc chèo lái DVG trong thời gian tới thay cho ông Phạm Thanh Hải ở vị trí Tổng giám đốc DVG từ ngày 31/10/2021.

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn sơn Đại Việt (mã CK: DVG) vừa thông qua việc bổ nhiệm ông Hồ Đình Tùng - Thành viên Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn Sơn Đại Việt thay cho ông Phạm Thanh Hải. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 31/10/2021.

Ông Phạm Thanh Hải, sinh năm 1980, từ tháng 4/2019 ông là Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Sơn Đại Việt. Trong quá trình tại vị ông Hải đã nỗ lực hết mình điều hành hoạt động công ty phát triển tốt. Tuy nhiên vì lý do gia đình và sự phát triển DVG hơn nữa trong thời gian tới ngày 22/10/2021 HĐQT đã chấp thuận đơn từ nhiệm chức vụ TGĐ Công ty CP Tập đoàn Sơn Đại Việt và bổ nhiệm TGĐ mới là ông Hồ Đình Tùng hiện đang là thành viên HĐQT, người đã có hơn 10 năm điều hành công ty sản xuất kinh doanh sơn nước. Việc bổ nhiệm này nhằm tiếp tục kế thừa thành tựu của người tiền nhiệm và định hướng bứt phá khẳng định hơn nữa với tham vọng đưa DVG trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh sơn nước tại Việt Nam.

Vài nét về nhân sự kế nhiệm tổng giám đốc DVG:

Ông Hồ Đình Tùng, sinh năm 1974 là cử nhân kinh tế. Tháng 7/2017 ông đã từng là TGĐ Công ty CP Đầu tư BĐS Đại Việt (Tiền thân Công ty CP tập đoàn Sơn Đại Việt). Nay ông nhận được tín nhiệm của HĐQT, bổ nhiệm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Sơn Đại Việt kể từ ngày 01/11/2021. Ông Tùng là người có nhiều kinh nghiệm và đã từng điều hành công ty về sản xuất và kinh doanh Sơn từ năm 2010, ông trở thành thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sơn Đại Việt từ năm 2019.

 Trước khi tham gia và trở thành một trong các CEO nòng cốt tại Công ty CP Tập đoàn Sơn Đại Việt, ông Tùng từng giữ các chức vụ cốt cán tại các Tập đoàn lớn, như Quản lý kinh doanh KV Hà Nội ngành hàng Food - Công ty PEPSICO Việt Nam; Quản lý kinh doanh KV Duyên hải Bắc Bộ - Công ty sữa Milas (trực thuộc Công ty CP Mía đường Lam Sơn; đặc biệt là Quản lý kinh doanh cấp cao KV Hà Nội - Công ty CP sữa Vinamilk.

DVG có Tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Nhờ việc liên tục đưa ra các định hướng kinh doanh có tính đột phá cùng các quyết định thâm nhập thị trường nhạy bén, CEO của Đại Việt đã dẫn dắt đơn vị đạt nhiều dấu mốc quan trọng. Từ năm 2016 đến năm 2020, doanh thu từ Công ty CP Tập đoàn Sơn Đại Việt luôn thuộc nhóm có tỷ lệ đóng góp cao nhất trong lợi nhuận tập đoàn trong giai đoạn 2016 - 2020. 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, thất thu, lợi nhuận trong các năm gần đây của Công ty CP Tập đoàn Sơn Đại Việt vẫn duy trì được đà tăng đáng ghi nhận. Doanh thu năm 2019 đạt trên 124 tỷ đồng, sang năm 2020 đạt trên 130 tỷ đồng. Riêng 9 tháng đầu năm 2021, con số này đã lên đến hơn 102 tỷ đồng.

Đứng trước tín nhiệm của HĐQT, tân Tổng Giám đốc DVG - Ông Hồ Đình Tùng chia sẻ, mục tiêu xuyên suốt trong thời gian tới sẽ tập trung vào hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, dịch vụ – nghiên cứu áp dụng đột phá trong chiến lược kinh doanh từng bước chiếm lĩnh cao thị trường trong nước và định hướng xuất khẩu. Công ty không ngừng nghiên cứu, xây dựng chiến lược đột phá củng cố vững chắc thương hiệu sơn Đại Việt trên thương trường. Định hướng của công ty là mua bán sáp nhập một số dự án cùng nghành tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất tạo sức mạnh mới cho DVG. Nội dung chi tiết sẽ được trình bày cụ thể tại đại hội đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên