TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Enterprise Asia vinh danh các Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam Xuất Sắc châu Á năm 2019

14-10-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Với sứ mệnh thúc đẩy kinh doanh bền vững khắp Châu Á, ngày 10/10/2019, Enterprise Asia đã công nhận 26 Doanh nghiệp và Doanh Nhân nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á năm 2019 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019- APEA 2019).

Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững", sự kiện APEA 2019 được tổ chức thành công với sự góp mặt của hơn 200 khách mời bao gồm các Doanh nghiệp dẫn đầu ngành, các Doanh nhân tiêu biểu, lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế và cơ quan ngoại giao.

Tại Việt Nam, APEA được rất nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức và đối tác như Hiệp hội doanh nghiệp Hà Lan Việt Nam (DBAV), Hiệp hội Doanh nghiệp – Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam (AusCham Vietnam), Phòng Thương mại Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM)… Bên cạnh đó, Công ty TNHH Tư vấn Snowball là đối tác chính thức thực hiện chương trình, PR Newswire là đối tác phát hành tin tức và Tạp chí SME là đối tác truyền thông chính thức.

Tiến sĩ Fong Chan Onn, Chủ tịch của Enterprise Asia cho hay, "Chúng tôi rất phấn khởi, bởi chương trình nhận được nhiều sự quan tâm. Điều đó phản ánh sự thành công liên tục của các doanh nhân và doanh nghiệp, cũng như cam kết của chúng tôi trong việc khuyến khích và thúc đẩy tinh thần kinh doanh khắp Khu vực của Enterprise Asia".

Tại Việt Nam năm nay đã có một số doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu được vinh dự nhận giải thưởng này như Ông Gianluca Fiume, Tổng Giám Đốc Piaggio Việt Nam Kiêm Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Phụ Trách Khu Vực châu Á Thái Bình Dương; Ông Amit Verma, Tổng giám đốc Olam Việt Nam và Olam Papua New Guinea; Ông Đỗ Minh Phú Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank); Ông Trần Hùng Huy-Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, ở hạng mục Doanh nhân Xuất sắc châu Á. Tập đoàn Novaland, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Ngân hàng Tiên Phong là những doanh nghiệp được vinh danh cho hạng mục doanh nghiệp xuất sắc.

Enterprise Asia vinh danh các Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam Xuất Sắc châu Á năm 2019 - Ảnh 1.

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) nhận Giải thưởng

Tiến sĩ Fong Chan Onn,Chủ tịch của Enterprise Asia chia sẻ thêm: "Chúng tôi tự hào là chương trình giải thưởng vinh danh lâu đời và hàng đầu châu Á, thúc đẩy tinh thần kinh doanh của các doanh nghiệp và doanh nhân, để các doanh nghiệp và doanh nhân này tạo ra ảnh ảnh hưởng tích cực và lâu dài cho cộng đồng. Ngoài việc công nhận những nỗ lực của các doanh nhân và đội ngũ quản lý đằng sau các doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng và khuyến khích họ tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội."

Enterprise Asia vinh danh các Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam Xuất Sắc châu Á năm 2019 - Ảnh 2.

Doanh nhân và đại diện doanh nghiệp đạt Giải thưởng chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

Đây là năm thứ 13 mà Enterprise Asia tổ chức giải thưởng này tại 14 quốc gia châu Á Thái Bình Dương (Hong Kong, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc…). APEA là một trong chương trình công nhận lớn nhất khu vực với hơn 3.000 đề cử mỗi năm và có khoảng 1/10 trong số đề cử được vinh danh cho giải thưởng này ở 14 quốc gia.

DANH SÁCH DOANH NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP NHẬN GIẢI KINH DOANH XUẤT SẮC CHÂU Á 2019

Hạng mục Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á:

• Acer Việt Nam

• Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam-CTCP (ACV)

• Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)

• Công ty Cổ phần Bibomart TM

• DatVietVAC Group Holdings

• Công ty Cổ phần GreenFeed

• Tập đoàn Novaland

• Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB)

• Tổng công ty Cổ Phần Vận tải Dầu khí (PVTrans)

• Tập đoàn Tân Hoàng Minh

• Công ty Cổ phần Thương mại Dịch Vụ Thiên Nam Hòa

• Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank)

• Công ty Cổ phần Transimex

• Công ty Cổ phần Vinamit

Hạng mục Doanh nhân Xuất sắc châu Á:

• Ông Gianluca Fiume, Tổng Giám Đốc Piaggio Việt Nam Kiêm Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Phụ Trách Khu Vực châu Á Thái Bình Dương

• Ông Amit Verma, Tổng giám đốc Olam Việt Nam và Olam Papua New Guinea

• Ông Đỗ Minh Phú Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank)

• Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)

• Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

• Ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB)

• Ông Phạm Việt Anh, Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans)

• Ông Attila Vajda, Tổng giám đốc điều hành Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus

• Ông Phạm Lê Hiếu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Promotion

• Ông Nguyễn Quốc Huy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Green World

• Ông Nguyễn Đăng Giáp, Chủ tịch và Tổng giám đốc của Tổng công ty 36

• Ông Lý Anh Duy Quang, Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Về Enterprise Asia

Enterprise Asia là một tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh tạo ra một châu Á thịnh vượng về kinh doanh, là một phương thức góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội bền vững và tiến bộ trong một môi trường bình đẳng về kinh tế. Với hơn 2.000 thành viên là các doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, Enterprise Asia hoạt động dựa trên hai tiêu chí chinh, gồm đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Enterprise Asia làm việc với các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, nâng cao vị thế kinh tế của người dân Châu Á. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.enterpriseasia.org

Về Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á (APEA)

Khởi xướng vào năm 2007, Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á là giải thưởng có uy tín hàng đầu trong khu vực dành cho những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và có năng lực lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp nền tảng để các công ty và chính phủ công nhận những thành tựu xuất sắc của các doanh nghiệp, theo đó thúc đẩy sự đổi mới liên tục, thực hiện kinh doanh lành mạnh và tăng trưởng bền vững. Là một giải thưởng lớn trong khu vực, APEA giúp kết nối các doanh nhân hàng đầu, tạo nên tiếng nói mạnh mẽ cho tinh thần doanh nhân, đồng thời đóng vai trò như một mạng lưới đóng của các nhà lãnh đạo. Chương trình này liên tục kết nối những doanh nghiệp hàng đầu lan tỏa tinh thần kinh doanh mạnh mẽ. Chương trình đã phát triển và vươn xa đến 14 quốc gia khắp châu Á. Truy cập website để biết thêm thông tin về giải thưởng: www.enterpriseasia.org/APEA

Liên hệ: Snowball.vn (Đại diện truyền thông của Enterprise Asia tại Việt Nam)

Điện thoại: (84-8) 086 8586 123

Email: contact@snowball.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên