MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Facebook chơi lớn, trả ngay 1 triệu cho bất kỳ ai chịu khoá tài khoản trong vòng 1 tháng!

04-04-2022 - 16:26 PM | Kinh tế số

Facebook chơi lớn, trả ngay 1 triệu cho bất kỳ ai chịu khoá tài khoản trong vòng 1 tháng!

Được trả tiền cho việc ngừng sử dụng Facebook trong 1 tháng, tại sao không?

Facebook là một trong những MXH lớn nhất thế giới hiện nay. Với lượng người dùng khổng lồ cùng những tính năng nổi bật, Facebook đang "gây nghiện" với người dùng.

Mới đây nhất, theo chia sẻ của người dùng trên Facebook, MXH này đã gửi thông báo về việc khảo sát khoá Facebook trong khoảng 1 tháng và Facebook sẽ trả tiền cho việc này. Cụ thể, số tiền sẽ nhận được rơi vào khoảng 100.000 đồng - 1 triệu đồng và bạn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia vào cuộc khảo sát.

"Bạn có cơ hội được trả một khoản tiền khi chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi. Bạn có thể dành một ít phút cho cuộc khảo sát này?"

Facebook chơi lớn, trả ngay 1 triệu cho bất kỳ ai chịu khoá tài khoản trong vòng 1 tháng! - Ảnh 1.

"Nếu bạn đồng ý tham gia, chúng tôi sẽ đề nghị trả cho bạn một khoản tiền nếu bạn dừng sử dụng Facebook và tạm thời huỷ việc kích hoạt tài khoản Facebook này trong vòng 1 tháng.

Nếu bạn tạm thời huỷ kích hoạt tài khoản, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Messenger và không có gì trong tài khoản Facebook của bạn bị xoá. Để tham gia, hãy xác nhận rằng bạn đồng ý các điều khoản đi kèm".

*Bạn vẫn có thể kích hoạt lại tài khoản, nhưng chúng tôi sẽ kiểm tra việc tài khoản của bạn có ngừng hoạt động trong cả tháng trời hay không trước khi thanh toán cho bạn.

Facebook chơi lớn, trả ngay 1 triệu cho bất kỳ ai chịu khoá tài khoản trong vòng 1 tháng! - Ảnh 2.

"Bạn có sẵn sàng ngừng sử dụng Facebook để đổi lấy 60.000 won (khoảng hơn 1 triệu đồng) trong một tháng? Bạn có thể được lựa chọn ngẫu nhiên và được đề nghị 60.000 won để ngừng sử dụng Facebook dựa trên câu trả lời này."

Facebook chơi lớn, trả ngay 1 triệu cho bất kỳ ai chịu khoá tài khoản trong vòng 1 tháng! - Ảnh 3.

"Cảm ơn bạn về câu trả lời. Chúng tôi có một đề nghị khác về số tiền nhận được, nếu bạn được chọn chúng tôi sẽ đưa ngẫu nhiên 1 trong 2 số tiền, dựa trên câu trả lời của bạn.

Bạn sẽ đồng ý dừng việc sử dụng Facebook trong 1 tháng để đổi lấy 6.000 won (khoảng hơn 100.000 đồng) không?"

Facebook chơi lớn, trả ngay 1 triệu cho bất kỳ ai chịu khoá tài khoản trong vòng 1 tháng! - Ảnh 4.

Hiện tại, theo thông báo thì cuộc khảo sát và thử nghiệm này sẽ không diễn ra ở Việt Nam nhưng bạn nghĩ sao về việc ngừng sử dụng Facebook và được nhận tiền?

Nguồn: FB Nguyễn Đức Giáp

https://kenh14.vn/facebook-choi-lon-tra-ngay-1-trieu-cho-bat-ky-ai-chiu-khoa-tai-khoan-trong-vong-1-thang-20220404155226482.chn

Theo Hạnh Koy

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên