TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FECON trúng thầu nhiều dự án mới trị giá 600 tỷ đồng trong tháng 8, mục tiêu đạt 4.200 tỷ đồng doanh thu 2019

27-08-2019 - 11:08 AM | Bất động sản

FECON trúng thầu nhiều dự án mới trị giá 600 tỷ đồng trong tháng 8, mục tiêu đạt 4.200 tỷ đồng doanh thu 2019

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần FECON, nhà thầu này vừa tiếp tục ký mới khoảng 600 tỷ đồng doanh số, nâng tổng giá trị hợp đồng đã ký năm nay của công ty này lên con số 3.200 tỷ đồng.

Đại diện FECON cho biết, tháng 8 Công ty đã ký được nhiều hợp đồng mới, trong đó có nhiều hợp đồng có giá trị lớn, tiêu biểu là gói thầu thi công cọc và phần ngầm tại dự án Celadon City (TP.HCM) trị giá trên 300 tỷ đồng, của chủ đầu tư Gamuda Land.

Công ty này cũng tiếp tục trúng thêm gói thầu thi công cọc cho dự án Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn gói A1, trị giá 137 tỷ đồng, nâng tổng giá trị hợp đồng của FECON tại dự án này tính đến thời điểm hiện tại là 670 tỷ đồng.

Các dự án khác như Kho lạnh LNG Thị Vải, dự án Minato Residence Hải Phòng, khu đô thị Vàm Cỏ Đông (Long An), khu Mizuki Park (TP. Hồ Chí Minh), dự án tuyến cáp treo 3 dây Cát Hải – Phù Long – Cát Bà… cũng mang về cho FECON thêm gần 140 tỷ đồng.

Theo đó, tính riêng trong tháng 8 các gói thầu mới của FECON có trị giá khoảng 600 tỷ đồng, nâng tổng giá trị hợp đồng đã ký hiện vào khoảng 3.200 tỷ trên kế hoạch 4200 tỷ đồng cho năm 2019.

Hiện tại, FECON đang triển khai nhiều gói thầu thi công cọc và xử lý nền như: Nhà máy Xử lý nước thải Yên Xá, đường đua F1, dự án Nhiệt điện Nghi Sơn 2; dự án Đập tràn xả lũ Nam Thạch Hãn, Quảng Trị... Đặc biệt, tại dự án Metro Line 3 Hà Nội, FECON đang bắt tay vào gói thầu thi công xử lý nền bằng công nghệ Jet grouting tại các ga S9, S10, S11, S12, vị trí móng các đường hầm nối, đường thông lánh nạn và vị trí các hố bơm, trạm bơm được coi là các điểm xung yếu trên tuyến.

Trong tháng 8, FECON đã mua lại chiếc máy khoan hầm metro (TBM) để phục vụ cho các dự án metro tiếp theo sau khi Công ty Công trình ngầm FECON (FCU) hoàn tất việc nhận bàn giao tại TP HCM và vận chuyển về xưởng tại Lương Sơn – Hòa Bình.

Đại diện đơn vị này cũng cho biết, công ty cũng đã cử toàn bộ kỹ sư, công nhân làm việc tại dự án hầm Metro line 1 đi tập huấn nâng cao trình độ ở nước ngoài từ nay đến cuối 2019, để chuẩn bị cho các dự án vào 2020.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên