MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ferrari 458 Misha Designs lần đầu được Tống Đông Khuê công khai trên mạng xã hội sau sự cố bốc khói nghi ngút

22-04-2022 - 21:11 PM | Lifestyle

Dưới phần bình luận của bài đăng, một chủ showroom siêu xe có tiếng ở TP.HCM đã gạ mua lại chiếc Ferrari 458 Misha Designs này.

Trên Facebook cá nhân, CEO Tống Đông Khuê vừa đăng tải dòng trạng thái liên quan đến siêu xe mới nhất của mình. Cụ thể, anh chia sẻ hình ảnh chiếc Ferrari 458 Misha Designs kèm dòng caption: "458 mãi là một điều thú vị". Đây là lần đầu tiên vị CEO 9X công khai siêu xe mới trên mạng xã hội khi những lần nhá hàng trước đó, "siêu ngựa" đều được trùm bạt kín bưng.

Ferrari 458 Misha Designs lần đầu được Tống Đông Khuê công khai trên mạng xã hội sau sự cố bốc khói nghi ngút - Ảnh 1.

Bài đăng của CEO Tống Đông Khuê nhận được rất nhiều bình luận chúc mừng và khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đáng chú ý, một ông chủ showroom siêu xe có tiếng ở TP.HCM còn "gạ" mua lại chiếc 458 Misha Designs nhưng bị chính chủ từ chối thẳng thừng.

Ferrari 458 Misha Designs lần đầu được Tống Đông Khuê công khai trên mạng xã hội sau sự cố bốc khói nghi ngút - Ảnh 2.

Cách đây ít hôm, cộng đồng mạng truyền tay nhau video ghi lại cảnh chiếc Ferrari bốc khói trên đường quốc lộ 14. Dựa vào các chi tiết đặc trưng ở bên ngoài, có thể nhận ra đây chính là chiếc Ferrari 458 của CEO Tống Đông Khuê.

Ferrari 458 Misha Designs lần đầu được Tống Đông Khuê công khai trên mạng xã hội sau sự cố bốc khói nghi ngút - Ảnh 3.

Video được người qua đường ghi lại cho thấy chiếc "siêu ngựa" bốc cháy rất nhiều. Người dân xung quanh đã hỗ trợ mang nước để dập đám khói. Đến nay, nguyên nhân và thiệt hại vẫn chưa được chủ nhân chiếc siêu xe chia sẻ. Với tấm hình mới đăng tải, nhiều khả năng chiếc Ferrari 458 đã "hoàn toàn bình phục" sau sự cố.

Ferrari 458 Misha Designs lần đầu được Tống Đông Khuê công khai trên mạng xã hội sau sự cố bốc khói nghi ngút - Ảnh 4.

Chiếc Ferrari 458 là siêu xe duy nhất tại Việt Nam sở hữu gói độ Misha Designs. Điểm đáng chú nhất ở phần ngoại thất chính là carbon ở cản trước. Hốc gió được mở rộng, đi kèm hai khe gió nhỏ nhằm tăng khả năng làm mát cho xe. Ngoài ra, logo ngựa chồm trên cản trước cũng được sơn đỏ đồng màu với thân xe.

Đuôi xe được tạo điểm nhấn bằng cánh gió tách rời kiểu mới và ốp xung quanh cụm ống xả trung tâm. Phía dưới là bộ khuếch tản gió lớn được làm từ carbon giúp tối ưu tính khí động học. Ống xả của xe cũng được độ lại.

Ferrari 458 Misha Designs lần đầu được Tống Đông Khuê công khai trên mạng xã hội sau sự cố bốc khói nghi ngút - Ảnh 5.

Ferrari 458 Italia sử dụng động V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 570 mã lực và mô-men xoắn đạt 540 Nm. Sức mạnh trên truyền qua hộp số ly hợp kép 7 cấp đến bánh sau. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: FBNV

https://autopro.com.vn/ferrari-458-misha-designs-lan-dau-duoc-ceo-tong-dong-khue-cong-khai-tren-mang-xa-hoi-sau-su-co-boc-khoi-nghi-ngut-20220422153904805.chn

Theo Duy Khánh

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên