MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

FPT Long Châu thưởng Tết cho nhân viên lên đến 05 tháng lương

25-01-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

FPT Long Châu thưởng Tết cho nhân viên lên đến 05 tháng lương

Mới đây, thành viên công ty bán lẻ FPT – chuỗi nhà thuốc Long Châu đã công bố quyết định chi trả thưởng tết cho nhân viên lên đến 05 tháng lương. Đây thật sự là tin đáng khích lệ cho người lao động trong một năm "kinh tế buồn" như năm 2021 vừa qua.

Theo đó, nhân viên của hệ thống Nhà thuốc Long Châu ngoài lương tháng thứ 13 theo quy định thì sẽ được nhận thêm từ 2 tháng lương cho đến 05 tháng lương vào dịp Tết này, tuỳ theo năng lực, vị trí và thâm niên công tác tại hệ thống. Toàn bộ tiền thưởng tết sẽ được công ty hoàn tất chi trả trước ngày 25/01/2022.

FPT Long Châu thưởng Tết cho nhân viên lên đến 05 tháng lương - Ảnh 1.

Tiền thưởng Tết lần này hoàn toàn nằm ngoài sự trông đợi của đội ngũ nhân viên công ty, bởi 2021 là năm ghi nhận nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19. Dù có lợi thế hơn một số ngành kinh doanh khác, nhưng FPT Long Châu vẫn là công ty trong giai đoạn đầu tư, mở rộng nên việc thưởng lớn lần này cho nhân viên là "điểm cộng" đáng ghi nhận của hệ thống này.

Đợt bùng phát dịch bệnh vừa qua đã đặt Long Châu vào bài toán khó khi phải phân bổ nhân sự đáp ứng các yêu cầu chống dịch ngặt nghèo do các địa phương quy định, đồng thời vẫn duy trì được kinh doanh và đáp ứng được việc cung cấp thuốc đến cho mọi gia đình Việt Nam. Tất cả nhân viên, nhất là dược sĩ tại Long Châu, gần như bị đặt trong tâm thế làm việc căng thẳng khi phải hy sinh thời gian, lợi ích cá nhân để phục vụ và giúp đỡ cộng đồng khi dịch bệnh bùng phát. Chính vì thế, quyết định nâng cao tiền thưởng Tết cho nhân viên, đặc biệt cho đội ngũ dược sĩ nhà thuốc Long Châu chính là hành động cám ơn rất thực tế từ công ty. Giám đốc Nhân sự FPT Long Châu – anh Nguyễn Tấn Vỹ chia sẻ:" Việc chăm lo lương, thưởng Tết cho người lao động tốt hơn trong lúc này không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhân viên trong những ngày cận Tết mà còn là động lực gắn kết con người FPT, thúc đẩy và phục hồi, phát triển kinh tế nhanh sau đại dịch".

FPT Long Châu thưởng Tết cho nhân viên lên đến 05 tháng lương - Ảnh 2.

Tháng 11.2021 vừa qua, công ty này cũng đã gây xôn xao khi quyết định thưởng ½ tháng lương cho mọi nhân viên, nhân dịp Công ty mẹ - FPT Retail – hoàn thành kế hoạch kinh doanh trước hạn. Cũng nhân dịp Tết Nguyên Đán này, công ty còn gửi lời tri ân và phần quà Sức Khoẻ trị giá 500,000 đồng đến gia đình của tất cả nhân viên đã đồng lòng hỗ trợ cho nhân viên công ty cống hiến hết mình với công việc, giúp tất cả cùng về đích. Nhưng vậy, trung bình nhân viên của hệ thống FPT Long Châu được nhận từ 15 đến 18 tháng lương trong năm 2021 vừa qua, đây là mức thu nhập đáng khích lệ cho người lao động trong một năm đầy khó khăn.

Luôn đi đầu trong việc tạo sự uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, FPT Long Châu đã và đang gây dựng được một hệ thống Nhà thuốc với nguồn cung dược phẩm chất lượng cùng đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Song song đó là việc xây dựng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển kèm chế độ phúc lợi hấp dẫn với nhiều chương trình từ rèn luyện kỹ năng đến các hoạt động vui chơi thể thao giúp nâng cao tình đoàn kết, kết nối tất cả các thành viên phát triển sự nghiệp.

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

Hiện tại, với nhu cầu mở rộng chi nhánh và phát triển hệ thống Nhà Thuốc, FPT Long Châu tổ chức triển khai tuyển dụng nhiều vị trí tại khắp các tỉnh thành với chế độ, chính sách lương thưởng hấp dẫn.

Ứng viên có nhu cầu vui lòng xem tại: https://tuyendungfpt.com.vn/tin-tuyen-dung/longchau

https://cafef.vn/fpt-long-chau-thuong-tet-cho-nhan-vien-len-den-05-thang-luong-20220125114436839.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên