TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FWD tài trợ người phụ nữ Việt Nam đầu tiên thi marathon Bắc Cực

12-03-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

FWD tài trợ người phụ nữ Việt Nam đầu tiên thi marathon Bắc Cực

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa chính thức công bố tài trợ cho vận động viên Tăng Nguyệt Minh tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018, một trong những cuộc thi chạy khắc nghiệt nhất thế giới hiện nay sẽ được tổ chức vào ngày 09/04/2018.

Với sự tài trợ của FWD, Tăng Nguyệt Minh sẽ là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia thử thách tại Cuộc thi Marathon Bắc Cực. Tăng Nguyệt Minh chia sẻ: “Đây là một trong những thử thách lớn nhất từ trước đến nay của Minh nhưng đó cũng là cơ hội để Minh thử thách giới hạn bản thân, sống trọn vẹn hơn với đam mê của mình và quan trọng hơn là mang lá cờ Việt Nam đến với một cuộc thi đặc biệt, mang tầm cỡ thế giới như vậy”.

Tăng Nguyệt Minh là mẹ của 2 con nhỏ và là chủ một cửa hàng thời trang tại TP.HCM. Mang cá tính mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, Tăng Nguyệt Minh đã tìm thấy niềm đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện ý nghĩa. Cô sau đó đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc cự ly 42 km tại Cuộc chạy Vietnam Moutain Marathon tại Sapa năm 2017 chỉ sau hơn 1 tháng tập luyện. Đây là nền tảng để cô quyết định tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018.

Nói về quyết định tài trợ cho Tăng Nguy ệt Minh, Đại diện FWD cho biết Marathon Bắc Cực là một cuộc thi đòi hỏi tinh thần và ý chí sắc đá cùng một thể lực bền bỉ. FWD tin tưởng vận động viên Tăng Nguyệt Minh với quyết tâm cao, đam mê cháy bỏng cùng một tâm hồn tràn đầy năng lượng tích cực, sẽ là đại diện xuất sắc của Việt Nam hoàn thành cự ly hơn 42 km của cuộc thi, đồng thời truyền tải một tinh thần dám bứt phá giới hạn và tự tin theo đuổi đam mê đến mọi người, đặc biệt là phụ nữ và phụ nữ.

FWD tài trợ người phụ nữ Việt Nam đầu tiên thi marathon Bắc Cực - Ảnh 1.

Tăng Nguyệt Minh tự tin theo đuổi đam mê và bứt phá các giới hạn của bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, phù hợp với các giá trị mà FWD thường chuyển tải đến khách hàng. Ảnh: NVCC.

Ngoài Tăng Nguyệt Minh ở Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD còn tài trợ cho 9 vận động viên từ 5 quốc gia khác tại Châu Á tham gia Cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018. Nhóm vận động viên do FWD tài trợ sẽ hỗ trợ và tham gia các hoạt động gây quỹ từ thiện cho người khuyết tật trên toàn Châu Á, đây cũng chính là trọng tâm trong chương trình chăm sóc cộng đồng của FWD. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Tập đoàn bảo hiểm FWD tài trợ chính cho Cuộc thi Marathon Bắc Cực với mong muốn khuyến khích mọi người mạnh mẽ vượt qua các trở ngại trong cuộc sống, tự tin theo đuổi đam mê và bức phá giới hạn của bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

FWD tài trợ người phụ nữ Việt Nam đầu tiên thi marathon Bắc Cực - Ảnh 2.

FWD cũng sẽ tài trợ các gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho các vận động viên tham gia cuộc thi. Ảnh: BTC cung cấp.

Được biết, các vận động viên tham gia cuộc thi sẽ được trải qua chuyến đi 10 ngày từ 2/4/2018 – 12/4/2018, trong đó họ sẽ được tham gia các khóa huấn luyện tăng cường để thích nghi với thời tiết khắc nghiệt tại Bắc Cực cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và tinh thần cho cuộc thi. Là nhà tài trợ chính, FWD cũng sẽ tài trợ các gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho các vận động viên tham gia cuộc thi để họ an tâm và tập trung toàn bộ tinh thần, sức lực cho thử thách sắp tới tại Bắc Cực.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên