MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gặp ai cũng hỏi xin nắp chai và đây là thành quả đáng kinh ngạc mà người đàn ông thu được sau 5 năm

14-03-2017 - 14:19 PM | Sống

Sau 5 năm cần mẫn thu thập được hơn 2.500 nắp chai, người đàn ông đến từ Mỹ đã thu về kết quả vô cùng ấn tượng: Đó là một quầy bếp rực rỡ sắc màu được làm từ chính những thứ tưởng chừng như vứt đi.

Kiệt tác hoàn toàn có thể được tạo ra từ những thứ tưởng chừng như chỉ để bỏ vào sọt rác. Và câu chuyện của một người đàn ông đến từ Mỹ cùng những người bạn của mình dưới đây chính là minh chứng rõ rệt nhất cho điều đó.

Suốt 5 năm liền cần mẫn, người đàn ông Mỹ đã thu thập được 2.530 nắp chai bia, nước ngọt hay những đồ uống đóng chai khác. Ai cũng lấy làm tò mò và hiếu kỳ bởi không hiểu những nắp chai đó sẽ được anh dùng vào việc gì.

Vậy nhưng, khi nhìn vào tác phẩm được hoàn thành từ chính những món đồ tưởng chừng như chỉ bỏ vào sọt rác, ai cũng phải trầm trồ thán phục.

1. Người đàn ông với đầu óc sáng tạo tuyệt vời đã quyết định tu sửa phòng bếp của gia đình.

2. Trong vòng 5 năm liền, anh cùng bạn bè đã thu thập được 2.530 nắp chai.Gặp ai cũng hỏi xin nắp chai, và đây là thành quả đáng kinh ngạc mà người đàn ông thu được sau 5 năm - Ảnh 3.

3. Công việc bắt đầu với việc phân loại, sắp xếp nắp chai theo màu sắc. "Về cơ bản, chúng tôi cố gắng sắp xếp nắp chai theo màu sắc khác nhau", người đàn ông chia sẻ.

4. Còn đây là quầy bếp được làm từ gỗ bạch dương.

5. Sau đó, quầy bếp sẽ được sơn đen. Để chiếc bàn có màu đen bóng hoàn hảo, người đàn ông phải dùng keo epoxy bao phủ.

6. Bề mặt của quầy phải thật sự bằng phẳng, không bị dốc về bên nào. Nếu không keo sẽ bị trôi về phần thấp hơn.

7. Keo epoxy là một hỗn hợp với độ bền rất tốt, màu trong suốt. Dùng loại keo này, người đàn ông Mỹ đã tạo ra được một bề mặt nhẵn thín, trong suốt mà vẫn giữ được màu sắc của các nắp chai.

8. Việc đổ keo lên bề mặt và các chỗ còn trống được diễn ra rất cẩn thận và từ từ để đảm bảo độ đồng đều tại mọi vị trí.

9. Sau 4 tiếng miệt mài, đây là thành quả mà người đàn ông Mỹ thu được.

10. Chiếc quầy bếp rực rỡ sắc màu chắc chắn sẽ khiến bất cứ bà nội trợ nào cũng cảm thấy phấn khích.

Theo Trang Đỗ

Trí thức trẻ

Trở lên trên