TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GĐ Agribank Đắk Nông lên tiếng vụ GĐ chi nhánh tại Đắk Mil treo cổ tự vẫn

17-12-2018 - 15:01 PM | Tài chính - ngân hàng

GĐ Agribank Đắk Nông lên tiếng vụ GĐ chi nhánh tại Đắk Mil treo cổ tự vẫn

"Trong công việc anh ấy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có lối sống hiền hòa" - Đó là khẳng định của ông Phan Công Quế - GĐ Ngân hàng Agribank Đắk Nông khi nói về việc ông Phạm Văn Thành (55 tuổi - Giám đốc Phòng giao dịch Đức Lập, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) người đã tự tử vào sáng 16/12/2018.

Theo ông Quế, anh Thành mới về đây nhận công tác được hơn một năm, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đã đưa Phòng giao dịch Đức Lập trở thành một trong những Phòng giao dịch hàng đầu của đơn vị.

GĐ Agribank Đắk Nông lên tiếng vụ GĐ chi nhánh tại Đắk Mil treo cổ tự vẫn - Ảnh 1.

Người dân theo dõi vụ việc tại nhà ông Thành

“Trong công việc anh Thành được lãnh đạo địa phương cũng như khách hàng tín nhiệm, có lối sống hiền hòa được bà con lối xóm và anh em đồng nghiệp kính trọng quý mến”, ông Quế cho biết thêm.Theo ông Quế, anh Thành mới về đây nhận công tác được hơn một năm, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đã đưa Phòng giao dịch Đức Lập trở thành một trong những Phòng giao dịch hàng đầu của đơn vị.

Nói về nguyên nhân cái chết của ông Thành, ông Quế thông tin, có biết thời gian này anh Thành đang bệnh tật còn nguyên nhân anh Thành tự vẫn đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoàng 4h sáng hôm qua (16/12), người nhà phát hiện ông Phạm Văn Thành - Giám đốc Phòng giao dịch Đức Lập, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông chết tại nhà riêng ở số 01 đường Lý Thường Kiệt (TDP 1, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil).

Thông tin sau đó được báo lên cơ quan chức năng huyện Đắk Mil cũng như Ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank Đắk Nông.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Theo Hải Dương

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên