MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gia thế của chú rể trong lễ đính hôn 100 cây vàng: Đàng trai từng lên Shark Tank gọi vốn, bị gia đình vợ cấm yêu vì vẻ ngoài "trai hư"

13-03-2022 - 10:24 AM | Sống

Được biết chú rể Jimmy Trương - một doanh nhân thành đạt ở Mỹ. Gia đình anh sở hữu công ty về thực phẩm chức năng với quy mô tầm trung ở bang Georgia.

Gần đây có rất nhiều đám cưới/ hỏi liên tục khiến MXH rần rần vì độ chịu chơi. Nào là tiền mặt xếp chồng, siêu xe, nhà dát vàng… Trong số đó phải kể đến lễ đính hôn với 2 mâm vàng 100 cây của cặp đôi Thảo Lê và Jimmy Trương. Bởi lẽ, bên cạnh độ khủng của quà cưới, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi về thân thế của cặp đôi này.

Gia thế của chú rể trong lễ đính hôn 100 cây vàng: Đàng trai từng lên Shark Tank gọi vốn, bị gia đình vợ cấm yêu vì vẻ ngoài trai hư - Ảnh 1.
Gia thế của chú rể trong lễ đính hôn 100 cây vàng: Đàng trai từng lên Shark Tank gọi vốn, bị gia đình vợ cấm yêu vì vẻ ngoài trai hư - Ảnh 2.

Thân thế của cặp đôi nhận 100 cây vàng trong lễ đính hôn khiến dân mạng tò mò!

Được biết chú rể Jimmy Trương - một doanh nhân thành đạt ở Mỹ. Gia đình anh sở hữu công ty về thực phẩm chức năng với quy mô tầm trung ở bang Georgia, Mỹ. Công ty của Jimmy Trương được biết đến sau khi lên sóng Shark Tank Mỹ gọi vốn vào năm 2021. Hiện tại Jimmy Trương đang là giám đốc tài chính của công ty.

Gia thế của chú rể trong lễ đính hôn 100 cây vàng: Đàng trai từng lên Shark Tank gọi vốn, bị gia đình vợ cấm yêu vì vẻ ngoài trai hư - Ảnh 3.

Jimmy Trương từng lên Shark Tank Mỹ để gọi vốn

Gia thế của cô dâu Thảo Lê cũng không phải dạng vừa! Được biết, chị gái Thảo Lê là Lê Thị Hồng Nhung - nhà tài trợ kim cương cho Hoa Hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, cả gia đình Thảo Lê là những người có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại TP. HCM.

Couple đã trải qua 2 năm liền bị chị gái cô dâu ngăn cấm, thậm chí là đuổi ra khỏi nhà. Lý do khi đó Thảo Lê còn khá trẻ, Jimmy lại có vẻ ngoài như badboy (trai hư) nên chị gái cô không đồng ý. Tuy nhiên, "mưa dầm thấm lâu", sự kiên trì của cặp đôi đã thuyết phục gia đình Thảo Lê đồng ý cuộc hôn nhân này.

Ngoài 2 mâm vàng 100 cây, chị gái Thảo Lê cũng là người tài trợ 100% chi phí tổ chức lễ đính hôn ở một khách sạn 5 sao lớn tại TP.HCM cho cặp đôi.

Gia thế của chú rể trong lễ đính hôn 100 cây vàng: Đàng trai từng lên Shark Tank gọi vốn, bị gia đình vợ cấm yêu vì vẻ ngoài trai hư - Ảnh 4.

Chị gái Thảo Lê (áo dài hồng) đám cưới em gái

Chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề chi tiêu sau khi cưới, Thảo Lê cho biết: “Trong tình yêu cần có sự chia sẻ với nhau mọi thứ kể cả tiền bạc. Mình với chồng sẽ chia nhau ra để trả các khoản tình phí khiến cho không ai có cảm giác thiệt thòi. Mình lo khoản nhỏ như sinh hoạt hằng ngày, ăn uống, quà cáp 2 bên nội ngoại vì phụ nữ sẽ tinh tế hơn mấy khoản đó. Chồng thì ngược lại, anh lo những khoản to như mua nhà, mua xe, đầu tư.

Mình là một người có thể kiếm được tiền, tự mua được đồ cho bản thân nhưng mình vẫn thích được chồng cưng chiều, tặng quà. Bản thân mình đã nỗ lực để lên được tầng cao thì cũng phải nhận lại những thứ xứng đáng chứ?”.

Gia thế của chú rể trong lễ đính hôn 100 cây vàng: Đàng trai từng lên Shark Tank gọi vốn, bị gia đình vợ cấm yêu vì vẻ ngoài trai hư - Ảnh 5.
Gia thế của chú rể trong lễ đính hôn 100 cây vàng: Đàng trai từng lên Shark Tank gọi vốn, bị gia đình vợ cấm yêu vì vẻ ngoài trai hư - Ảnh 6.

Thảo Lê chia sẻ mình là một người có thể kiếm được tiền, tự mua được đồ cho bản thân nhưng mình vẫn thích được chồng cưng chiều

Theo Ái Lê

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên