TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng: Đáng chú ý nhất là lâu đài xa xỉ, xứng tầm thượng lưu

02-02-2022 - 12:49 PM | Lifestyle

Trong những ngày đầu tiên của năm Nhâm Dần, con cháu "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh check-in trước căn biệt thự siêu hoành tráng ở quận 2.

Có một sự thật là bất kể bình thường theo style nào, hàng hiệu ra sao thì chỉ cần đến Tết, người người nhà nhà lại xúng xính trong tà áo dài truyền thống, hội rick kid nhà Johnathan Hạnh Nguyễn cũng không phải là ngoại lệ. 

Từ Phillip Nguyễn - Linh Rin, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn đến Stephanie Nguyễn đều trong trang phục truyền thống để chụp hình trước căn biệt thự mà cả gia đình đang sinh sống. 

Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng như tòa lâu đài của cả gia đình - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn và Linh Rin trong trang phục áo dài tone sur sone

Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng như tòa lâu đài của cả gia đình - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn thu hút trong tà ào dài màu xanh dương

Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng như tòa lâu đài của cả gia đình - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn và người chị em họ - Ashleigh Huỳnh thanh lịch trong tà áo dài truyền thống

Chỉ bằng vài tấm hình dịp Tết, hội con nhà giàu khiến dân tình phải ngỡ ngàng khi hé lộ dần căn biệt thự mà cả gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn đang sinh sống. Nằm tại quận 2, căn biệt thự siêu hoành tráng có tầm view hướng sông Sài Gòn.

Căn biệt thự là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại với cảnh quan xung quanh mang phong cách Pháp. Sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, căn biệt thự toát lên sự thanh lịch, sang trọng. Đây là gam màu được ưa chuộng trong các mẫu biệt thự kiểu Pháp. 

Bao quanh ngôi biệt thự là khuôn viên sân vườn với nhiều loại cây xanh càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Không những thế đây còn là cách gia chủ tạo không gian sống xanh, trong lành và vô cùng yên bình. Nhìn ảnh, nhiều người ví tư gia của tỷ phú như một tòa lâu đài nguy nga. 

Trước đó, với một vài tấm hình hiếm hoi của Tiên Nguyễn, dân mạng cũng dần được khám khá thêm các ngóc ngách khác của căn biệt thự.  Nhiều người không khỏi trầm trồ về cuộc sống của giới thượng lưu. 

Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng như tòa lâu đài của cả gia đình - Ảnh 4.

Những hình ảnh khác về biệt thự được Tiên Nguyễn chia sẻ từ Tết năm ngoài

Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng như tòa lâu đài của cả gia đình - Ảnh 5.

Từ bất kì góc nào, căn biệt thự cũng đầy ấn tượng

Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng như tòa lâu đài của cả gia đình - Ảnh 6.
Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng như tòa lâu đài của cả gia đình - Ảnh 7.

Khu bếp nơi Tiên Nguyễn thường trổ tài nữ công gia chánh cũng được thiết kế hiện đại

Gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh diện áo dài đón Tết trước căn biệt thự siêu hoành tráng như tòa lâu đài của cả gia đình - Ảnh 8.

Khu vực bể bơi nhà Tiên Nguyễn có tầm view hướng sông Sài Gòn

https://cafef.vn/gia-toc-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-khoe-anh-dien-ao-dai-don-tet-truoc-can-biet-thu-sieu-hoanh-trang-dang-chu-y-nhat-la-lau-dai-xa-xi-xung-tam-thuong-luu-20220202095200191.chn

Đinh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên