TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: khung cảnh tuyệt đẹp cùng thời tiết mát mẻ làm không khí càng sôi động

28-04-2021 - 17:41 PM | Sống

Giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: khung cảnh tuyệt đẹp cùng thời tiết mát mẻ làm không khí càng sôi động

Trong giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021, các vận động viên sẽ có nhiều cơ hội chinh phục bản thân mình, và đồng hành cùng gia đình, người thân hay bạn bè trên đường đua ngay cả khi không phải là dân chạy chuyên nghiệp.

Giải chạy WOW MARATHON VINPEARL PHÚ QUỐC 2020 đã diễn ra thành công vào tháng 11/2020. Với sự ủng hộ của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, giải chạy đã góp phần rất lớn cho việc thúc đẩy du lịch tại điểm đến Phú Quốc.

Tiếp nối thành công đó, với mục đích tiếp tục thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam, đặc biệt là Phú Quốc, Giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho mọi người có thêm nhiều trải nghiệm kết hợp từ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tới vận động thể thao vào mùa du lịch lớn nhất năm này.

Ngày hôm nay, 28/04 sự kiện EXPO DAY đã diễn ra với thời tiết vô cùng thuận lợi và đông đảo với hơn 2000 vận động viên tham dự.

Giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: khung cảnh tuyệt đẹp cùng thời tiết mát mẻ làm không khí càng sôi động - Ảnh 1.

Với cung đường tuyệt đẹp tại Phú Quốc và những cự ly siêu "dễ thở", đây chắc chắn là một hoạt động thú vị dành cho bạn và cả gia đình trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: khung cảnh tuyệt đẹp cùng thời tiết mát mẻ làm không khí càng sôi động - Ảnh 2.

Trong bối cảnh cả nước nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, toàn bộ hệ thống Vinpearl đã kích hoạt lá chắn 3 lớp kiểm soát tối đa. Cụ thể, 100% nhân viên Vinpearl duy trì việc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và tiếp xúc công cộng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt và kiểm tra lịch sử tiếp xúc.

Giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: khung cảnh tuyệt đẹp cùng thời tiết mát mẻ làm không khí càng sôi động - Ảnh 3.

Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh, tất cả du khách đến Vinpearl đều được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi lên xe di chuyển công cộng hoặc đi vào nội khu nghỉ dưỡng, tham quan.

Rất nhiều vận động viên đã tới nhận Racekit từ Ban tổ chức. Bộ Racekit bao gồm: BIB chạy đã được quay random trước đó của VĐV và áo thiết kế dành riêng cho giải chạy, cùng với rất nhiều các sản phẩm quà tặng khác đến từ các nhà tài trợ Vietjet, Revive...

Giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: khung cảnh tuyệt đẹp cùng thời tiết mát mẻ làm không khí càng sôi động - Ảnh 4.

Sự kiện được diễn ra tại quảng trường Vũ Điệu Nhiệt Đới với khung cảnh tuyệt đẹp cùng thời tiết mát mẻ làm không khí càng sôi động và thoải mái

Thời gian diễn ra EXPO DAY sẽ đến hết 18h, các runner hãy mau chóng tham dự để nhận bib chạy và check in với các back ground và khung cảnh tuyệt đẹp của Grand World. Ngoài ra, các VĐV tham dự sẽ có cơ hội giảm ngay 50k khi mua vé Wow Sunset Show, Wow Sport Box tại EXPO DAY.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên