TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giảm giá vé hàng loạt mác tàu xuất phát từ TPHCM

06-07-2018 - 08:59 AM | Thị trường

Giảm giá vé hàng loạt mác tàu xuất phát từ TPHCM
Ảnh minh họa

Từ ngày 7/7, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ thực hiện chương trình giảm giá hè 2018 đối với hàng loạt mác tàu.

Cụ thể, từ ngày 7-12/8, giảm 10% giá vé ghế ngồi trên các mác tàu SE21/SE22, NH1/NH2 chạy từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần; các mác tàu SE26, SQN2, SNT2, SNT4, SNT6 chạy từ thứ hai đến thứ tư và thứ bảy, chủ nhật hằng tuần; các mác tàu SE25, SQN1, SNT1, SNT3, SNT5 chạy từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần; mác tàu SPT2 chạy từ thứ hai đến thứ năm và chủ nhật hằng tuần; mác tàu SPT1 chạy từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần.

Công ty cũng giảm 10% giá vé các loại chỗ hiện hành trên mác tàu SPT4 chạy vào các ngày thứ hai, chủ nhật hằng tuần; mác tàu SPT3 chạy vào các ngày thứ hai, thứ sáu và thứ bảy hằng tuần.

Đối với khách mua vé tập thể, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, khi mua vé từ 20-50 người sẽ được giảm 3% giá vé, từ 51-100 người giảm 5% giá vé, từ 101 người trở lên giảm 7% giá vé. Thời gian giảm giá đến ngày 12/8.

Đơn vị này cũng thực hiện chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi và nhập học. Theo đó, giảm 10% giá vé đối với học sinh đi thi và nhập học vào các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân đi cùng. Thời gian áp dụng đến ngày 31/12.

Cùng với đó, nhằm thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch nội địa, khích lệ người dân sử dụng phương tiện đường sắt đi tham quan trong dịp hè, công ty giảm thêm 10% giá vé các loại nghế ngồi hiện hành cho các đơn vị lữ hành đã đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch bằng đường sắt năm 2018 với các hiệp hội du lịch tỉnh và TPHCM.

Cụ thể áp dụng giá bán bằng 80% giá vé loại chỗ ghế ngồi hiện hành cho tập thể du lịch kích cầu mua vé đi tàu (tối thiểu từ 10 người trở lên) trên các đoàn tàu khách thống nhất, khu đoạn do công ty quản lý.

Theo BT

Chinhphu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên