MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan

05-12-2019 - 18:43 PM | Sống

Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan

BTV Quốc Khánh của Đài VTV đã trở lại sau vụ lùm xùm liên quan đến thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa qua.

Hiện đang ở giữa tâm bão chỉ trích của cộng đồng mạng vì phát ngôn kém duyên liên quan đến thủ thành Bùi Tiến Dũng, BTV Quốc KHánh đã hoàn toàn vắng mặt trong phần bình luận của VTV đối với trận đấu Việt Nam gặp Singapore. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, ở trận đấu được cho là "sinh tử" của Việt Nam và Thái Lan, nam MC đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình.

Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 1.

BTV Quốc Khánh trong phần bình luận trước trận đấu của tuyển Việt Nam gặp Thái Lan.

Ở phần bình luận trước trận đấu, Quốc Khánh trò chuyện cùng các khách mời khá thoải mái. Anh cười nói và đưa ra những nhận định về các cầu thủ một cách rất tự nhiên. Qua đây, người hâm mộ có thể nhận thấy rằng lùm xùm vừa qua có vẻ không ảnh hưởng nhiều lắm đến tư tưởng và bản lĩnh của nam BTV kỳ cựu.

Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 2.

Anh cười nói rất vui vẻ, chứng tỏ lùm xùm vừa qua không ảnh hưởng nhiều đến anh.

Trước đó, khi scandal xảy ra, cư dân mạng cũng truyền tai nhau thông tin BTV Quốc Khánh bị cấm sóng 2 tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn chưa có sự kiểm chứng chính xác.

BTV Quốc Khánh cũng đã chọn cách im lặng và giới hạn một số chức năng trên Facebook cá nhân để đáp lại những chỉ trích của dân mạng. Hành động này của anh khiến nhiều người khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bình luận rằng phải ở vào vị trí của nam MC thì mới hiểu và biết cần phải làm gì.

Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 3.

Nam MC chọn cách im lặng để đáp trả lại những chỉ trích của cư dân mạng.

Theo Nhân Mã

Helino

Trở lên trên