TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gợi ý cho bạn giải pháp để có một “kỳ hưu trí” an nhàn và độc lập

09-11-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Gợi ý cho bạn giải pháp để có một “kỳ hưu trí” an nhàn và độc lập

Cuộc sống hưu trí của bạn sẽ thảnh thơi hơn khi có sản phẩm bảo hiểm "Vững Tương Lai" của MB Ageas Life với giải pháp tích lũy toàn diện cả về tài chính và sức khỏe.

Nghỉ hưu thường là kỳ nghỉ dài nhất trong cuộc đời nên nhiều người hiện đại đã sớm lên kế hoạch cho hành trình này. Lên kế hoạch sớm, không những giúp bản thân luôn chủ động và an tâm mà còn có thể giúp con cháu hạnh phúc, có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.

Để đồng hành và hỗ trợ nhiều thế hệ cha mẹ có thể chủ động, độc lập có kế hoạch từ sớm cho cuộc sống hưu trí, MB Ageas Life tự hào mang đến giải pháp tích lũy, bảo vệ toàn diện thông qua Sản phẩm Bảo hiểm mới "Vững Tương Lai".

Với sản phẩm đóng phí định kỳ "Vững Tương Lai", chỉ với một hợp đồng duy nhất, khách hàng vừa có thể lên kế hoạch tích lũy tài chính trọn vẹn cho chính mình vừa giúp bảo vệ gia đình mình trước những rủi ro của cuộc sống.

Gợi ý cho bạn giải pháp để có một “kỳ hưu trí” an nhàn và độc lập - Ảnh 1.

Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung trọn đời đóng phí định kỳ "Vững Tương Lai".

Theo đó, khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hưởng Số tiền bảo hiểm vượt trội lên đến 142 lần Phí bảo hiểm cơ bản và tổng quyền lợi tối đa lên đến hơn 300% Số tiền bảo hiểm.

Đặc biệt, Bảo hiểm "Vững Tương Lai" còn được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu, khả năng tích lũy của từng khách hàng từ độ tuổi 30 – 40 cho đến khi về hưu. Cụ thể, khi sở hữu sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng không những có thể chủ động lựa chọn mệnh giá bảo hiểm mà còn có thể lựa chọn thời hạn đóng phí dự kiến, thay đổi định kì đóng phí để phù hợp với khả năng và tình hình tài chính hiện tại.

Song song đó, việc tích lũy còn được tối ưu bằng cách sử dụng Phí bảo hiểm để đầu tư vào Quỹ liên kết chung theo tỷ lệ do khách hàng quyết định. Khách hàng còn được hưởng chi trả đặc biệt cho mỗi 05 năm hợp đồng và được miễn Phí quản lý hợp đồng năm đầu tiên khi tham gia.

Ngoài ra, khách hàng có thêm một lựa chọn khác nhằm tăng trưởng sự thịnh vượng với sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đóng phí một lần "Món Quà Phú Quý" cũng được MB Ageas Life ra mắt vào ngày 09/11/2020. Chỉ cần đóng phí một lần, sản phẩm bảo hiểm "Món Quà Phú Quý" sẽ giúp bảo vệ quý khách hàng trọn đời và chủ động trong việc hoạch định tài sản cho thế hệ kế cận một cách dễ dàng.

Gợi ý cho bạn giải pháp để có một “kỳ hưu trí” an nhàn và độc lập - Ảnh 2.

Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung đóng phí một lần "Món Quà Phú Quý".

Ngay bây giờ, hãy cùng MB Ageas Life lên một kế hoạch tài chính và bảo vệ bản thân cụ thể để có một cuộc sống hưu trí an nhàn và độc lập nhất.

Đặc biệt, nhân dịp này, MB Ageas Life triển khai các chương trình khuyến mại dành cho bộ đôi sản phẩm "Món Quà Phú Quý" và "Vững Tương Lai" đối với các khách hàng mua Hợp đồng bảo hiểm của kênh Bancassurance giao dịch tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Quân Đội MB với tổng giá trị tối đa lên tới 9 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại: "Món Quà Phú Quý - Trọn đời như ý", diễn ra từ 09/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020 áp dụng khi khách hàng mua Hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm Món quà Phú Quý cùng ưu đãi là E-voucher mua sắm Urbox trị giá lên tới 20 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại: "Mở lời Đồng ý - Khởi đầu như ý", diễn ra từ 09/11/2020 đến hết ngày 09/02/2021 áp dụng khi khách hàng mua Hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm Vững Tương Lai (và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác của MB Ageas Life) với phần quà trị giá lên đến 8 chỉ vàng.

Mọi thông tin chi tiết về 2 gói sản phẩm mới "Vững Tương Lai" và "Món Quà Phú Quý", Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại đường link:

Sản phẩm Vững Tương Lai: https://mbageas.life/san-pham/vung-tuong-lai-chung

Sản phẩm Món Quà Phú Quý: https://mbageas.life/san-pham/mon-qua-phu-quy

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên