MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gregoris Pyrpylis: Từ thiên tài trang điểm thành Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty, là nghệ sĩ makeup đầu tiên trên thế giới đại diện cho thương hiệu dưỡng da

07-02-2022 - 14:05 PM | Lifestyle

Gregoris Pyrpylis: Từ thiên tài trang điểm thành Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty, là nghệ sĩ makeup đầu tiên trên thế giới đại diện cho thương hiệu dưỡng da

Nghệ sĩ trang điểm người Hy Lạp Gregoris Pyrpylis sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty, dưới sự chỉ đạo của Agnès de Villers (Giám đốc điều hành của Hermès Parfum & Beauté) và sự giám sát của Pierre-Alexis Dumas (Giám đốc nghệ thuật của Hermès).

"Chúng tôi luôn hướng đến một góc nhìn đa chiều để tạo nên các sản phẩm của Hermès Beauty," Agnès de Villers chia sẻ. Cụ thể, đó là cách tiếp cận được hình thành từ những bí quyết của nhiều lĩnh vực chế tác tương hỗ và hoàn thiện lẫn nhau. Từ đó truyền tải tầm nhìn nghệ thuật qua từng tạo tác, chất liệu, màu sắc, cử chỉ và trách nghiệm với môi trường.

"Là chuyên gia về sắc màu, kết cấu và những cử chỉ giúp biểu lộ và nâng tầm cái đẹp, tài năng của Gregoris sẽ là động lực để phát triển Hermès Beauty", giám đốc điều hành của Hermès Parfum & Beauté nói thêm.

Bên cạnh đó, Pierre-Alexis Dumas cho biết Gregoris Pyrpylis và hãng có chung tầm nhìn về vẻ đẹp là người bạn đồng hành thường nhật, hé lộ tính cách, thể hiện sự thanh lịch, vẻ thư thái và niềm vui.

Chia sẻ về thông tin này, Gregoris Pyrpylis bày tỏ niềm vinh dự lớn khi được gia nhập vào Hermès.

"Đối với tôi, Hermès là thương hiệu biểu trưng cho cái đẹp, nổi bật với những giá trị và sự độc đáo riêng cũng như sự gắn bó sâu sắc với nghệ thuật thủ công và các bí quyết chế tác. Tôi luôn coi việc trang điểm và dưỡng da là phương tiện chứ không phải đích đến. Những sản phẩm làm đẹp chính là công cụ kỳ diệu, không chỉ tô điểm vẻ đẹp của ngoại hình mà còn làm đẹp cho tâm hồn", tân Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty giãy bày.

Gregoris Pyrpylis: Từ thiên tài trang điểm thành Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty, là nghệ sĩ makeup đầu tiên trên thế giới đại diện cho thương hiệu dưỡng da - Ảnh 1.

Nghệ sĩ trang điểm người Hy Lạp Gregoris Pyrpylis trở thành Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty.

Với Gregoris Pyrpylis, thông qua Hermès Beauty, thương hiệu mang đến cho các tín đồ của mình trải nghiệm, hành trình mà ở đó, mỗi nét tính cách đều được khắc họa, mỗi hình thái của cái đẹp đều được hé lộ.

Với kinh nghiệm lâu năm của một nghệ sĩ cũng như nghệ nhân trang điểm, Gregoris Pyrpylis sẽ đảm nhận vai trò phát triển tầm nhìn của thương hiệu về các sản phẩm làm đẹp cũng như phát triển, sáng tạo các bộ sưu tập mới.

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, tình yêu dành cho cái đẹp của Gregoris Pyrpylis đã chinh phục các nhiếp ảnh gia, tạp chí cũng như không ít người phụ nữ. Ngoài các dự án hợp tác, Gregoris Pyrpylis còn làm việc tại các buổi trình diễn thời trang và chụp hình.

Gregoris Pyrpylis lớn lên trong một gia đình là dược sĩ và theo học ngành Anh ngữ tại Đại học Athens. Sau một lần thay đổi diện mạo của người bạn, anh quyết định chuyển hướng sang con đường khác.

Luôn hướng tới việc thể hiện tính cách mỗi người qua lớp trang điểm, Gregoris Pyrpylis phát triển sự nghiệp của mình từ một thú vui ban đầu.

Gregoris Pyrpylis bắt đầu sự nghiệp vào năm 2006 khi làm việc cho thương hiệu MAC tại Hy Lạp. 6 năm sau, anh tới Paris, Pháp để đảm nhận vị trí trợ lý nòng cốt cho Tom Pecheux. Trong thời gian ngắn, anh khẳng định được tài năng của mình.

Đặc biệt, khi chuyển sang làm tại Bioderma vào năm 2015, Gregoris Pyrpylis trở thành nghệ sĩ trang điểm đầu tiên trên thế giới được đại diện cho một thương hiệu dưỡng da. Năm 2018, anh được bổ nhiệm làm đại sứ của Shiseido tại châu Âu.

Gregoris Pyrpylis: Từ thiên tài trang điểm thành Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty, là nghệ sĩ makeup đầu tiên trên thế giới đại diện cho thương hiệu dưỡng da - Ảnh 2.

Hermès Beauty được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3/2020 với các sản phẩm Rouge Hermès, sau đó được mở rộng với Rose Hermès và Les Mains Hermès.

Hermès Beauty được phát triển dựa trên tầm nhìn được tạo nên bởi sự tổng hòa các lĩnh vực nghệ thuật, do Pierre-Alexis Dumas dẫn dắt, cùng sự góp sức của Pierre Hardy (Giám đốc sáng tạo và thiết kế các sản phẩm Hermès Beauty) và Christin Nagel (Giám đốc sáng tạo ngành hàng nước hoa) cùng nhiều tài năng khác, trong đó có Gregoris Pyrpylis.

https://cafef.vn/gregoris-pyrpylis-tu-thien-tai-trang-diem-thanh-giam-doc-sang-tao-cua-hermes-beauty-la-nghe-si-makeup-dau-tien-tren-the-gioi-dai-dien-cho-thuong-hieu-duong-da-20220207140246087.chn

Lam Phương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên