TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gửi hàng đi quốc tế dễ dàng hơn với Wingo Logistics

14-06-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Gửi hàng đi quốc tế dễ dàng hơn với Wingo Logistics

Phát triển, liên kết thì việc vận chuyển hàng hoá Quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Cũng bởi vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng nhiều hơn và tạo nên sự đa dạng cho khách hàng. Nhưng đâu sẽ là lựa chọn để đảm bảo việc vận chuyển nhanh hơn, an toàn hơn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với WinGo Logistics, chiếc cầu nối giữa Việt Nam và Quốc tế sẽ luôn vững chắc.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quốc tế ngày càng cao

Với hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ, cảng hàng không, cảng biển, kho bãi, hạ tầng thương mại, ngành dịch vụ vận chuyển đã và đang không ngừng được mở rộng với quy mô lớn, rộng khắp. Cùng với đó, đa dạng các dịch vụ đi kèm đã, đang đáp ứng kịp thời những yêu cầu hết sức đa dạng của thị trường. Các thủ tục, thời gian thông quan đối với hàng xuất khẩu cũng đã cải thiện đáng kể. Những yếu tố này đã tạo điều kiện cho doanh phát triển, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy xuất khẩu.

Hiểu được nhu cầu lớn từ thị trường, WinGo Logistics đã được thành lập nhằm đem đến các dịch vụ chuyên nghiệp hơn, tối ưu về thời gian và chi phí vận chuyển. Từ năm 2019, WinGo chính là lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Taiwan… cùng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên khắp thế giới.

Gửi hàng đi quốc tế dễ dàng hơn với Wingo Logistics - Ảnh 1.

WinGo trở thành đơn vị vận chuyển Quốc tế được tin tưởng nhiều hơn

WinGo Logistics ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi xử lý hàng hóa cả hai mảng: vận chuyển đường bay, vận chuyển đường biển Quốc tế. Với những mục tiêu được định hướng từ đầu, WinGo đã trở thành đối tác vận chuyển toàn cầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Kết quả và sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị cuối cùng mà WinGo hướng tới.

Đa dạng các phương thức vận chuyển quốc tế

Vận chuyển hàng không, vận tải đường biển, Vận chuyển đường bộ, chuyển phát nhanh quốc tế là các dịch vụ mà WinGo đang tập trung phát triển. Chuyển phát nhanh quốc tế cũng là một trong những thế mạnh nổi bật về dịch vụ của đơn vị. Thời gian nhanh hơn, tạo nên sự khác biệt, đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển tại các khu vực: Mỹ, Úc, Canada và châu Âu. Các khu vực châu Á như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, Taiwan, China… thì thời gian vận chuyển chỉ từ 24h.

Sự kết nối mạnh mẽ với nhiều khu vực trên thế giới chính là cách để WinGo khẳng định được giá trị khác biệt của mình với các đơn vị trên thị trường hiện nay. Linh hoạt hơn trong các phương án vận chuyển là cách đội ngũ WinGo tạo nên sự tối ưu về chi phí. Đây cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Gửi hàng đi quốc tế dễ dàng hơn với Wingo Logistics - Ảnh 2.

Đa dạng các dịch vụ, tối ưu về chi phí

Đặc biệt, cuối năm 2020 Wingo Logistics kết hợp với đối tác của mình, mở rộng chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống bằng đường hàng không cho các tuyến: Singapore, Malaysia, Taiwan… Qua đó góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, đưa sản phẩm Việt của các doanh nghệp mở rộng tại Quốc tế. Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu đã tạo nên tính linh hoạt và cạnh tranh.

WinGo Logistics - Hơn cả một dịch vụ

Không phải là một cái tên quá lâu năm trên thị trường logistic, tuy nhiên WinGo sau gần 2 năm hoạt động đã là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hành. 5,950 đơn hàng, 250 chuyến mỗi ngày, 4 chi nhánh, kết nối hơn 200 quốc gia chính là con số khẳng định sự phát triển không ngừng nghỉ của đơn vị.

"Chúng tôi xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp hơn, thái độ và "sự bảo hộ" mà WinGo dành cho mỗi khách hàng chính cách để chúng tôi tạo dựng niềm tin. Chỉ cần lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể an tâm chờ đến ngày nhận hàng hoá và kiểm tra chất lượng hàng hoá. Vận chuyển an toàn cho doanh nghiệp là trách nhiệm của chúng tôi." CEO chia sẻ.

24/7 là thời gian WinGo sẵn sàng làm việc để giải đáp mọi băn khoăn của quý khách. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết không lưu kho và luôn vận chuyển theo đúng thời gian được yêu cầu.

Gửi hàng đi quốc tế dễ dàng hơn với Wingo Logistics - Ảnh 3.

Đồng hành cùng khẳng định các giá trị hàng đầu

Cùng nhau phát triển, đồng hành dài lâu chính sứ mệnh mà WinGo đặt ra ngay lúc đầu. Chúng tôi tạo nên sự đồng hành hơn cả một dịch vụ, mà là đối tác, là "người bạn" để tạo nên sự tin tưởng tốt hơn nữa.

Wingo Logistics không ngừng nâng cao năng lực tập thể, áp dụng công nghệ để quá trình vận tải toàn chuyên nghiệp hơn, dễ dàng hơn.

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển trở thành đơn vị hàng đầu khu vực và quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Logistics WinGo

Địa chỉ: 61/31 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: https://wingo.vn

Fax: (028) 9999 3137

Hotline: 19003137

Email: hotro@wingo.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên