MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở công viên

20-08-2021 - 13:42 PM | Xã hội

Chốt kiểm soát phường Ô Chợ Dừa. (Ảnh: Quỳnh Vinh)

Chốt kiểm soát phường Ô Chợ Dừa. (Ảnh: Quỳnh Vinh)

Một người đàn ông đi khỏi nhà vài ngày và được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở công viên.

Trưa 20/8, một vị cán bộ Trung tâm kiểm soát Bệnh tật Hà Nội cho biết, tại địa bàn quận Ba Đình vừa phát hiện 1 người đàn ông tử vong.

Theo thông tin từ UBND quận Ba Đình, nạn nhân là nam giới (SN 1982, cư trú tại ngõ 126 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại địa bàn phường Thành Công.

Từ ngày 16/8, nạn nhân đi khỏi nhà và không rõ đi đâu. Đến ngày 18/8, phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở công viên Thành Công. Ngày 19/8, qua xét nghiệm người này cho kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Công an quận Ba Đình đã trích xuất camera khu vực công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện có người tiếp xúc gần với nạn nhân.

Bà Hoàng Hoài Loan - Chủ tịch UBND phường Ô Chợ Dừa nói, hiện các lực lượng chức năng phường Ô Chợ Dừa đang truy vết các F1, F2 liên quan đến người đàn ông tử vong gồm những người cùng thuê trọ với nạn nhân.

Một cán bộ Công an phường Thành Công, quận Ba Đình cho biết: Sau khi CDC trả kết quả xét nghiệm của người tử vong về, đơn vị đã xét nghiệm các cán bộ, chiến sĩ tham gia vào thời điểm phát hiện nạn nhân. Hiện tất cả kết quả xét nghiệm đều là âm tính.

Theo Hoàng Hải

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên