TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hạ tầng “mở lối” thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Phước phát triển

09-04-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hạ tầng “mở lối” thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Phước phát triển

Để thu hút đầu tư vào tỉnh, thúc đẩy địa phương phát triển, vấn đề phát triển hạ tầng giao thông luôn được chính quyền Bình Phước chú trọng đặt lên hàng đầu.

Nhiều dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng được triển khai

Cụ thể, ngày 18/03/2021 vừa qua lãnh đạo Thành ủy TP.HCM đã làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước thống nhất chủ trương triển khai dự án đường cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành nhằm tăng kết nối và đồng bộ mạng lưới giao thông, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh trong vùng, kết nối với các nước Campuchia - Lào - Myanmar. Việc triển khai thực hiện đầu tư xây dựng tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành là hết sức cần thiết, đây là tuyến huyết mạch, góp phần thúc đẩy phát triển giao thương liên vùng.

Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ tạo động lực lớn cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, rút ngắn thời gian và lộ trình từ TP.HCM đến Bình Dương, Bình Phước, mang lại rất nhiều lợi ích cho tỉnh Bình Phước nói riêng và cả khu vực Đông Nam bộ nói chung.

Hạ tầng “mở lối” thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Phước phát triển - Ảnh 1.

Cầu Mã Đà - đòn bẩy thúc đẩy phát triển của Bình Phước

Đặc biệt, Bình Phước còn đang tái lập xây dựng cầu Mã Đà, đây được xem là dự án chiến lược trong sự phát triển kinh tế của tỉnh. Theo sau đó, cầu Mã Đà huyện Đồng Phú là con đường ngắn nhất kết nối tuyến Đường tỉnh 753 của Bình Phước đi Đồng Nai, đây cũng là tuyến đường gần nhất để Bình Phước tiếp cận quốc lộ 20, đặc biệt sau khi dự án này hoàn thành sẽ giúp Quốc lộ 1A giảm tải được một số lượng lớn di chuyển – con đường xương sống, huyết mạch nối liền kinh tế 2 miền Nam Bắc.

Bên cạnh đó cầu Mã Đà nối Bình Phước với Đồng Nai kết hợp với tuyến đường cao tốc TP. HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cộng thêm với những tuyến đường đã có sẵn như DT753, đường sắt xuyên Á và các khu công nghiệp đã và đang được xây dựng hoàn thành trong tương lai tại Bình Phước. Sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển giữa các tỉnh thành mà nó đi qua, tạo điều kiện cho sự kết nối, giao lưu kinh tế xã hội giữa các địa phương.

Và còn hàng loạt dự án giao thông quan trọng đã và đang được triển khai tại Bình Phước như: tuyến đường Bình Phước - Tân Vạn xuyên suốt các khu công nghiệp với cảng biển Thị Vải - Cái Mép và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất; đường cao tốc TPHCM - Chơn Thành - Ðắk Nông, dự án đường sắt Dĩ An - Hoa Lư; quốc lộ 14C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh, Long An; dự án ĐT 741 mở rộng; cửa khẩu Hoa Lư;...

Dự án Prime City Bình Phước - An tâm đầu tư, an cư hạnh phúc

Prime City Bình Phước là một trong những dự án bất động sản đang được quan tâm do Công ty cổ phần Bất động sản An Phú Thịnh Investment thực hiện phát triển, nằm ngay tại tuyến đường song hành DT753, thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Dự án Prime City có quy mô hơn 5ha, cho ra thị trường 226 sản phẩm diện tích từ 100 – 190m² cùng đường nội khu rộng từ 13-16m trải nhựa xuyên suốt, cư dân có thể xây dựng các loại hình như ở như liên kế, biệt thự hay shophouse theo nhu cầu.

Hạ tầng “mở lối” thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Phước phát triển - Ảnh 2.

Prime City - An cư thịnh vượng, bừng sáng tương lai

Khu dân cư Prime City Bình Phước thu hút nhà đầu tư nhờ vào vị trí đẹp, cộng hưởng toàn phần quy hoạch của huyện Đồng Phú, đặc biệt là phát triển khu công nghiệp Becamex IDC.

Thời điểm hiện tại huyện Đồng Phú được xem là địa phương trọng điểm để phát triển các khu công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bình Phước đang "gấp rút" chuẩn bị hạ tầng để "mở lối" cho thị trường bất động sản chắp cánh.

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Prime City, vui lòng liên hệ:

Công ty CP bất động sản An Phú Thịnh Investment

Hotline: 0961 79 73 61

Website: https://primecity.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên