TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai chi tiết đặc biệt xúc động trong lễ rửa tội của bé Archie, chưa từng xảy ra ở 3 con nhà Công nương Kate, khiến người hâm mộ nghẹn ngào

08-07-2019 - 15:08 PM | Sống

Hai chi tiết đặc biệt xúc động trong lễ rửa tội của bé Archie, chưa từng xảy ra ở 3 con nhà Công nương Kate, khiến người hâm mộ nghẹn ngào

Lễ rửa tội của bé Archie dù diễn ra riêng tư, kín đáo nhưng lại mang nhiều chi tiết xúc động.

Hôm 6/7 vừa qua, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã công bố hai bức ảnh chính thức từ lễ rửa tội của con trai Archie Harrison được tổ chức tại nhà nguyện riêng tư trong lâu đài Windsor.

Mặc dù 2 bức ảnh gây ra nhiều tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng nhưng mọi người không thể phủ nhận rằng có những chi tiết đặc biệt ấn tượng và xúc động cho thấy, hai cặp đôi hoàng gia luôn tưởng nhớ đến Công nương Diana quá cố.

Hai chị gái của Công nương Diana là Jane Fellowes và Sarah McCorquodale đã bất ngờ chụp hình cùng với các thành viên trong gia đình hoàng gia sau lễ rửa tội của bé Archie. Hai phu nhân đứng ngay sau Meghan và mỉm cười trước ống kính. Việc xuất hiện của hai bà trong tấm hình là điều chưa từng có trong lễ rửa tội trước đây của 3 con nhà Công nương Kate.

Hai chi tiết đặc biệt xúc động trong lễ rửa tội của bé Archie, chưa từng xảy ra ở 3 con nhà Công nương Kate, khiến người hâm mộ nghẹn ngào - Ảnh 1.

Hai chị gái của Công nương Diana bất ngờ xuất hiện trong tấm hình chụp chính thức của bé Archie nhân ngày lễ rửa tội.

Nhưng đó cũng không phải là cách duy nhất Harry và Meghan bày tỏ lòng tri ân đối với Diana. Chiếc ghế dài nhà Sussex ngồi cũng mang ý nghĩa ngọt ngào với người mẹ quá cố. Chiếc ghế được làm vào năm 1827 bằng gỗ gụ mạ vàng và được bọc bằng vải lụa màu xanh lá cây chính là chiếc ghế Diana và Nữ hoàng ngồi trong bức ảnh từ lễ rửa tội chính thức của Harry năm 1984.

Không chỉ nhà Sussex mà ngay cả vợ chồng Công nương Kate cũng có cách tưởng nhớ đến người mẹ quá cố theo cách của riêng mình. Theo đó, Công nương Kate đã đeo hoa tai ngọc trai Collingwood mà mẹ chồng quá cố của cô sử dụng trong ngày lễ rửa tội của Hoàng tử Harry.

Hai chi tiết đặc biệt xúc động trong lễ rửa tội của bé Archie, chưa từng xảy ra ở 3 con nhà Công nương Kate, khiến người hâm mộ nghẹn ngào - Ảnh 2.
Hai chi tiết đặc biệt xúc động trong lễ rửa tội của bé Archie, chưa từng xảy ra ở 3 con nhà Công nương Kate, khiến người hâm mộ nghẹn ngào - Ảnh 3.
Hai chi tiết đặc biệt xúc động trong lễ rửa tội của bé Archie, chưa từng xảy ra ở 3 con nhà Công nương Kate, khiến người hâm mộ nghẹn ngào - Ảnh 4.

Công nương Kate đeo lại đôi bông tai của mẹ chồng quá cố.

Có thể thấy rõ ràng, bằng cách này hay cách khác, hai gia đình hoàng gia luôn tỏ lòng tôn kính và tưởng nhớ đến người mẹ quá cố của họ. Công nương Diana đã không thể nhìn thấy sự ra đời của 4 đứa cháu nhưng bà luôn hiện hữu trong cuộc sống của những đứa trẻ theo nhiều cách khác nhau. Đó là điều mà người hâm mộ luôn tỏ ra ngưỡng mộ và yêu mến tình cảm hiếu thảo của hai anh em Hoàng tử William và Harry.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên