TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hải Phát Land đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam trong năm 2019

18-03-2019 - 10:15 AM | Bất động sản

Hải Phát Land đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam trong năm 2019

Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều bước tiến của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land). Dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp trong năm 2018 đó là thực hiện tái cơ cấu Công ty thành công, mở rộng hoạt động kinh doanh, không chỉ phát huy thế mạnh ở lĩnh vực phân phối mà còn trong cả lĩnh vực đầu tư Bất động sản.

Không ngừng mở rộng chi nhánh, quan hệ hợp tác

Năm 2018 thương hiệu của Hải Phát Land trải dài trên khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Các chi nhánh và văn phòng đại diện liên tục được khai trương, đưa tên tuổi của Công ty đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.

Trên thị trường, những dự án do Hải Phát Land phân phối như Roman Plaza, The Phoenix Garden, HimLam Green Park, FLC Tropical City… đều được đón nhận và mang lại doanh thu lớn trong thời gian vừa qua. Các dự án tiếp tục được tung ra thị trường trong năm 2019 và đang kỳ vọng đem lại khả năng sinh lời cao, khả quan do thị trường các khu vực này phát triển ổn định nhờ hạ tầng được đầu tư đồng bộ, các công trình tiện ích đầu tư bài bản.

Đặc biệt, năm 2018 Hải Phát Land liên lục được vinh danh ở hạng mục "Một trong ba đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam". Bên cạnh đó, Hải Phát Land cũng không ngừng tăng cường các hoạt động liên kết, hợp tác với các đơn vị phân phối, phát triển mạng lưới dự án ở đa dạng phân khúc, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. 

Hải Phát Land đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam trong năm 2019 - Ảnh 1.

Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Song song với hoạt động đẩy mạnh kinh doanh, Hải Phát Land cũng chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Học viện Bất động sản Hải Phát Land là Học viện duy nhất tại Việt Nam đào tạo về Bất động sản. Tại đây, chuyên viên kinh doanh sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến Bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Cùng với đó, học viên liên tục được nâng cao các kiến thức liên quan như Marketing, kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng mềm trong việc chăm sóc khách hàng.

Học viện chính là tâm huyết của Ban Lãnh đạo Hải Phát Land mong muốn kiến tạo một đội ngũ chuyên viên tư vấn Bất động sản có trình độ cao với kiến thức sâu  rộng, kỹ năng chuyên nghiệp, đem đến cho thị trường những giá trị minh bạch và bền vững nhất.

Phát triển hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ, khép kín

Hệ sinh thái Bất động sản của Hải Phát Land là một hệ sinh thái khép kín với sự tham gia của 14 loại hình hoạt động. Từ các hoạt động đầu tư, phân phối, quản lý vận hành, khai thác đến cung cấp các giải pháp công nghệ, giải pháp marketing và tổng hòa các dịch vụ Bất động sản.

Có thể thấy, với bước đi mang tính chiến lược này, Hải Phát Land mang đến cho khách hàng những giải pháp bền vững và giá trị tối ưu cho khách hàng cũng như cho các đối tác.

Hải Phát Land đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam trong năm 2019 - Ảnh 2.

Hơn nữa, với phương châm trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Hải Phát Land không ngừng phát triển các dịch vụ đạt chất lượng cao, chuyên nghiệp và hoàn hảo, nhằm khẳng định vị thế của Công ty trên bản đồ Bất động sản cả nước.

Có thể nói, sở hữu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, hệ sinh thái đồng bộ, khép kín, đội ngũ lãnh đạo tận tâm, Hải Phát Land đang tiến những bước tiến vững chắc trên thị trường Bất động sản.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Hải Phát

Tầng 2, Tòa CT4, Tổ hợp The Pride, Tố Hữu, KĐT.An Hưng, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (024)32080599

Website: www.haiphatland.com.vn


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên