MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hàng hải miễn phí vận chuyển hàng hóa chống dịch COVID-19

Hàng hải miễn phí vận chuyển hàng hóa chống dịch COVID-19

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đối với tất cả hàng hóa, trang thiết bị, vật tư phục vụ công tác phòng chống dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đăng ký tham gia các hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp và người dân trong công tác phòng chống dịch COVID- 19 .

Cụ thể, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đối với toàn bộ hàng hóa, trang thiết bị, vật tư phục vụ công tác phòng chống dịch; các hàng hóa là vật tư, nhu yếu phẩm, thực phẩm của các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp quyên góp ủng hộ các địa phương phía Nam.

Hàng hóa trang thiết bị vật tư, nhu yếu phẩm sẽ được thu gom, đóng gói bằng container tại các cảng biển của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, gồm các cảng: Hải Phòng, Nghệ Tĩnh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Cam Ranh.

Hàng hóa được vận chuyển bằng tàu biển và hệ thống xe vận tải của tổng công ty đến địa điểm nhận hàng tại Cảng Tân Thuận, TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cho hay, các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển liên hệ với Tổng công ty Hàng hải Việt Nam theo số hotline: 02499950289.

Được biết trước đó, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cũng đã ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 số tiền 50 tỷ đồng.


Theo PV

VTV.VN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên