TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện bia Tiger có vấn đề

16-12-2015 - 08:42 AM | Thị trường

Phát hiện bia Tiger có vấn đề

Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục Quản lý thị trường Gia Laingày 15-12 cho biết đã lập biên bản tạm giữ 161 lon bia Tiger loại 330ml không ghi thời gian sản xuất và thời hạn sử dụng theo quy định tại nhà hàng Thiên Đường Xanh thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Gia Lai (phường Hoa Lư, TP Pleiku).

Trước đó một ngày, ông Huỳnh Ngọc Anh (trú TP Pleiku) cùng những người bạn đến nhà hàng Thiên Đường Xanh ăn uống và có sử dụng loại bia Tiger của nhà hàng. Trong lúc ăn uống thì phát hiện bia có những dấu hiệu như trên nên phản ánh đến cơ quan chức năng.

Theo bà Phan Thị Liên - Giám đốc nhà hàng Thiên Đường Xanh thì nhà hàng lấy bia của doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Phước Minh (ở TP Pleiku). Việc lấy hàng có hóa đơn, chứng từ rất rõ ràng. “Thiên Đường Xanh là nhà hàng lớn, là thương hiệu có uy tín nên chúng tôi không bao giờ dám sử dụng đồ ăn, thức uống có vấn đề” - bà Liên nói. Còn bà Lê Thị Thanh - kế toán bán hàng DNTN Phước Minh thì cho hay DN lấy bia trực tiếp của nhà phân phối dưới Đà Nẵng. Sau khi nhận được thông tin về việc này, DN cũng đã liên hệ với nhà phân phối để họ kiểm tra.

Theo ông Trương Quang Trung - Tổ trưởng Tổ Kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 1, tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng có 21 thùng bia trong nhà bếp. Tổ đã khui hết 21 thùng ra kiểm tra thì phát hiện 161 lon bia không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Theo LỮ QUỲNH LOAN

Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên