TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện cơ sở sản xuất hàng ngàn chai bia giả

13-04-2015 - 08:54 AM | Thị trường

Phát hiện cơ sở sản xuất hàng ngàn chai bia giả

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) -Công an TP.HCM chiều 12-4 cho biết PC46 phối hợp Công an quận Tân Phú bất ngờ ập vào một nhà trên đường Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quậnTân Phú.

Tại đây đã bắt quả tang Trần Văn Nam, Phan Văn Lý Em, Trần Văn Nghiêm và Trần Thị Mỹ Tiên (cùng ngụ An Giang, tạm trú quận Tân Phú) đang sản xuất bia giả.

Từ lời khai của bốn người trên, công an đã bắt đối tượng tổ chức cũng là chủ cơ sở chuyên sản xuất bia giả này là Trần Phú Long (quê An Giang). Tại cơ quan điều tra, Long và đồng phạm khai nhận đã hoạt động sản xuất bia giả nhãn hiệu của các hãng nổi tiếng. Long thuê những người cùng quê và bà con họ hàng để làm bia giả với mục đích kín tiếng và tránh bị phát giác.

Tiến hành khám xét cơ sở sản xuất bia giả này, công an thu giữ số lượng lớn tang vật gồm 6.800 vỏ chai bia các loại, hơn 1.600 chai bia thành phẩm giả các hãng nổi tiếng, 6,8 kg nắp chai bia các loại, một máy đóng nắp chai, một xe tải và nhiều máy móc, thiết bị phục vụ cho việc sản xuất bia giả.

 

Theo TX

 

 

PV

Pháp luật TPHCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên