TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hàng loạt dự án BĐS lớn, đại gia ngành xây dựng xuất hiện tại Novaland Expo

27-11-2019 - 09:36 AM | Bất động sản

Hàng loạt dự án BĐS lớn, đại gia ngành xây dựng xuất hiện tại Novaland Expo

Được biết tại sự kiện triển lãm Novaland Expo được tổ chức vào 4/12 tới đây tại TP.HCM, lần đầu tiên thị trường địa ốc có một "sân chơi" quy tụ nhiều đại gia trong các lĩnh vực khác nhau nhằm gia tăng cơ hội đầu tư, hợp tác trên thị trường BĐS cuối năm.

Theo đại diện ban tổ chức Novaland Expo 2019, sự kiện này đánh dấu một năm sôi động của thị trường BĐS khu vực phía Nam. Đây cũng là sự kiện triển lãm BĐS khác biệt, quy mô lớn nhất tại TP.HCM trong năm nay được giới chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư chờ đợi, nhằm đem lại những cơ hội đầu tư tốt trên thị trường hiện nay.

Một điểm khá đặc biệt so với các sự kiện triển lãm BĐS khác, đó là Novaland Expo lần đầu tiên có sự tham gia của hầu hết các thương hiệu lớn trong những lĩnh vực khác nhau, và cũng là đối tác chiến lược của Novaland như Công ty D.P Consulting, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Tập đoàn Khải Toàn (KTG), Schindler, Daikin, Panasonic, LG, Ricons, Hafele, Minh Thành, Galaxy, Điện Quang, LLD, Rolashades, Lavender, Thyssenkrupp, Austdoor, Hanvico, Đại Phú Mỹ, James Boat, Jepsen Jessen…

Bên cạnh đó, tại sự kiện này Novaland cũng sẽ bung ra hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn của tập đoàn này cho thị trường Tp.HCM dịp cuối năm. Trong số đó, hầu hết là các dự án BĐS nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp như The Grand Manhattan (Q.1,TP.HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (BR-VT), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)…

Với tính chất là một sự kiện lớn của thị trường BĐS cũng như quy tụ nhiều sản phẩm đa dạng cho thị trường, Novaland Expo lần này sẽ là nơi đem lại nhiều cơ hội đầu tư, làm ăn cho các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp trong ngành.

Được biết, Novaland là một tập đoàn BĐS lớn trên thị trường với 27 năm kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS. Hiện tại quỹ đất của tập đoàn này tích lũy vào khoảng 4.900ha, được phát triển theo 03 dòng sản phẩm, gồm BĐS trung tâm tại TP.HCM, BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn. Theo đại diện của Novaland thì quỹ đất này có thể đảm bảo cho công ty phát triển trong 10 năm.

Mới đây, tập đoàn này cũng đã huy động thành công khoản vay hợp vốn quốc tế có bảo đảm trị giá 250 triệu USD. Credit Suisse AG (Singapore) là Tổ chức Thu xếp và Dựng sổ Chính (OMLAB) đầu tiên của giao dịch này, trong khi đó các Ngân hàng Industrial & Commercial Bank of China, Taichung Commercial Bank, Taiwan Business Bank và Taiwan Cooperative Bank cùng tham gia với vai trò Tổ chức Thu xếp và Dựng sổ (MLABs) tiếp theo trong quá trình hợp vốn.

Giao dịch này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và đăng ký vượt mức dự kiến từ các ngân hàng lớn, vì vậy, từ quy mô khoản vay ban đầu là 150 triệu USD, Tập đoàn đã tăng lên 250 triệu USD.

Trong quá trình hợp vốn chung, giao dịch cũng đã thu hút thêm 9 ngân hàng khác, hầu hết đều là các đối tác ngân hàng mới của Novaland. Theo đó, ngân hàng OCBC tham gia với tư cách là Tổ chức Thu xếp Chính; Ngân hàng Union Bank of Taiwan tham gia với tư cách là Bên Thu xếp Chính; Ngân hàng Cathay United, Ngân hàng King's Town, Ngân hàng Malaya Berhad và Ngân hàng Taishin International tham gia với tư cách là Bên Thu xếp; Ngân hàng Entie Commercial, Ngân hàng Far Eastern International và Sinopac Capital International Limited tham gia làm Quản lý.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên