TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hành trình đi từ con số âm đến thành công của Doanh Nhân 9x Vũ Mạnh Cầm

25-08-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hành trình đi từ con số âm đến thành công của Doanh Nhân 9x Vũ Mạnh Cầm

Trên hành trình trưởng thành, mỗi chúng ta đều miệt mài đi tìm đích đến mang tên THÀNH CÔNG cho riêng mình. Đa phần chúng ta loay hoay khi bắt đầu hành trình, không biết phía trước sẽ có điều gì chờ đợi mình, không biết con đường nào mới thật sự dẫn mình đến đoạn Thành Công.

Khởi đầu của Vũ Mạnh Cầm cũng đầy hoang mang, hoài nghi và có đôi phần chênh vênh hơn những gì chúng ta có thể cảm nhận. Nếu chúng ta bắt đầu từ con số 0 thì chàng doanh nhân trẻ này phải bắt đầu từ một con số âm với khoản nợ không nhỏ. 

Doanh nhân Vũ Mạnh Cầm hiện tại là Founder của Thon Mentor - Đơn vị cố vấn Doanh nhân & Doanh nghiệp; cũng là Giám đốc điều hành chuỗi dịch vụ tư vấn và chăm sóc da đầu. Với những gì đã đạt được ở hiện tại, có thể thấy Vũ Mạnh Cầm là một trong những doanh nhân trẻ sớm gặt hái được nhiều thành công.

Nếu bạn bắt đầu bằng con số 0 thì hãy tự tin lên vì chàng trai này đã bắt đầu bằng con số âm với một khoản nợ không hề nhỏ. Khởi đầu bằng khát khao lập nghiệp, Vũ Mạnh Cầm từng ba lần khởi nghiệp với đủ mọi thể loại ngành nghề: từ kinh doanh thời trang trẻ em, dịch vụ thức ăn nhanh cho đến dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ… và tất cả đều THẤT BẠI. Đúng vậy, thành công chưa bao giờ là một đích đến dễ dàng. 

Tuy nhiên, "mọi con đường đến dẫn đến thành Rome", bạn sẽ đến với thành công nếu bạn không gục ngã trước thất bại. Tự an ủi mình, tiếp tục một lần nữa cho bản thân niềm tin vào thành công, Vũ Mạnh Cầm "đặt cược" vào thương mại điện tử (TMĐT) với lĩnh vực kinh doanh online ngành hàng đồng hồ và chiến thắng. Tại thời điểm đó, thu nhập một tháng của Vũ Mạnh Cầm có thể lên đến 100tr, thuộc Top thế hệ đầu đời ngành TMĐT lúc bấy giờ. 

Thừa thắng, Vũ Mạnh Cầm quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Tháng 8/2015, anh bắt đầu xây dựng dịch vụ làm đẹp đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, sau 4 tháng, anh tiếp tục mở rộng thương hiệu với việc cho ra đời liên tiếp 15 cơ sở mới. Trong vòng 3 năm, phát triển hơn 50 chi nhánh trải dài 3 nước Đông Nam Á. Cuối 2019, anh chuyển nhượng thành công Chuỗi ngành dịch vụ làm đẹp cho Quỹ đầu tư. Song song với đó, anh đầu tư kinh doanh ở các mảng: nhà hàng, bất động sản, thời trang nam cao cấp và cố vấn kinh doanh cho doanh nghiệp.

Hành trình đi từ con số âm đến thành công của Doanh Nhân 9x Vũ Mạnh Cầm - Ảnh 1.

Nếu ví thành công là một biệt thự lộng lẫy thì thất bại chính là chìa khóa vàng để bạn bước chân vào dinh thự ấy. Chính bởi khởi đầu đặc biệt, hành trình đến với thành công của Vũ Mạnh Cầm là một hành trình đầy cảm hứng, tạo nên động lực mạnh mẽ cho những đôi chân trẻ sắp chùn bước trước đôi lần vấp ngã.

Hành trình đi từ con số âm đến thành công của Doanh Nhân 9x Vũ Mạnh Cầm - Ảnh 2.

Thành công luôn là 1 quá trình tích lũy bài học và vượt qua khó khăn, đủ lượng thì sẽ thành chất, tích lũy đủ thất bại thì sẽ thành công. Thông điệp này cũng chính là đúc kết mà chàng trai này muốn gửi gắm đến các bạn trẻ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên