MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HDBank bán hơn 3,3 triệu cổ phiếu quỹ cho người lao động với giá 10.000 đồng/cp

08-02-2020 - 09:46 AM | Tài chính - ngân hàng

HDBank bán hơn 3,3 triệu cổ phiếu quỹ cho người lao động với giá 10.000 đồng/cp

Số cổ phiếu trong đợt chào bán sẽ bị hạn chế chuyển nhượng 3 năm.

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - Mã: HDB) vừa thông qua việc triển khai phương án bán cổ phiếu quỹ cho người lao động.

Cụ thể, số lượng cổ phiếu quỹ dự kiến bán là 3,3 triệu cổ phiếu với giá bán cố định 10.000 đồng, tương đương 0,341% vốn điều lệ.

Việc bán cổ phiếu quỹ cho người lao động là nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nhân viên của HDBank trong thời gian qua, đồng thời khích lệ tinh thần làm việc và sự gắn bó lâu dài của người lao động nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngân hàng. Số tiền thu được từ đợt bán cổ phiếu quỹ sẽ được dùng để bổ sung nguồn vốn hoạt động cho ngân hàng.

Cổ phiếu sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 3 năm kể từ ngày hoàn thành phát hành. Thời gian thực hiện trong năm 2020 sau khi nhận được văn bản chấp thuận của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và đã hoàn tất thủ tục công bố thông tin theo quy định.

Chốt phiên giao dịch ngày 7/2, giá cổ phiếu HDB đứng ở mức 30.000 đồng/cp, gấp 3 lần mức giá mà HDBank chào bán cổ phiếu quỹ cho các cán bộ nhân viên. 

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên