TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hé lộ chi tiết ít ai biết về chị gái "bí mật" của Đệ nhất phu nhân Mỹ, người khiến bà Melania từng từ chối chuyển đến Nhà Trắng sống cùng chồng

18-05-2019 - 21:29 PM | Sống

Hé lộ chi tiết ít ai biết về chị gái "bí mật" của Đệ nhất phu nhân Mỹ, người khiến bà Melania từng từ chối chuyển đến Nhà Trắng sống cùng chồng

Chị gái của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania là một người rất kín tiếng, không thích ồn ào nhưng đặc biệt sống rất tình cảm với em gái mình.

Sau khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ và chuyển tới Nhà Trắng, Đệ nhất phu nhân Melania đã không đi theo chồng mà chọn ở lại Tháp Trump với lý do chờ cậu con trai Barron kết thúc năm học. Tuy nhiên, truyền thông Mỹ cho rằng một lý do nữa khiến Melania trì hoãn việc chuyển đến Nhà Trắng là vì muốn sống gần người chị gái Ines Knauss ở cách Tháp Trump vài khu nhà.

Là chị gái của Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Ines lại rất kín tiếng về cuộc sống của mình, đến mức khi phát hiện ra tung tích của bà, nhiều tờ báo Mỹ đã gọi bà là "người chị bí mật" của Melania.

Ines Knauss hiện đã ngoài 50 tuổi và qua một số bức hình ít ỏi của bà được hé lộ trên truyền thông có thể thấy, bà Ines và em gái có gương mặt góc cạnh khá giống nhau, chỉ có điều màu tóc của bà Ines sẫm màu hơn và đôi mắt to hơn.

Hé lộ chi tiết ít ai biết về chị gái bí mật của Đệ nhất phu nhân Mỹ, người khiến bà Melania từng từ chối chuyển đến Nhà Trắng sống cùng chồng - Ảnh 1.

Bà Ines và Đệ nhất phu nhân Mỹ khi còn nhỏ.

Hé lộ chi tiết ít ai biết về chị gái bí mật của Đệ nhất phu nhân Mỹ, người khiến bà Melania từng từ chối chuyển đến Nhà Trắng sống cùng chồng - Ảnh 2.

Cả hai em bà Melania hồi thơ ấu rất gắn bó với nhau.

The trang Cheatsheet, hai chị em nhà bà Melania đều có một tình yêu mãnh liệt với thời trang. Trong khi Đệ nhất phu nhân Mỹ thích nghề người mẫu thì bà Ines lại thiên về thiết kế thời trang. Cả hai cùng nhau trải qua tuổi thơ ấu êm đềm ở Slovenia, nhưng vào đầu những năm 1990, hai chị em cùng nhau rời quê hương đến Milan, nước Ý, để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang của riêng mình.

Theo những người từng tiếp xúc với chị gái của Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Ines là một người nhẹ nhàng, tinh tế, lời nói dễ đi vào lòng người. Khi bà Melania ký được hợp đồng với công ty người mẫu của Paolo Zampolli, bà Knauss cũng chuyển đến đây để chăm sóc và hỗ trợ em gái trong công việc.

Ines sau này chúc mừng sự nghiệp người mẫu của em gái Melania bằng cách thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc nổi bật của bà. Luisa Beccaria, nhà thiết kế ở Milan nói Ines là một người chị rất tận tuỵ.

Hé lộ chi tiết ít ai biết về chị gái bí mật của Đệ nhất phu nhân Mỹ, người khiến bà Melania từng từ chối chuyển đến Nhà Trắng sống cùng chồng - Ảnh 3.

Bà Ines là một người kín tiếng trên truyền thông.

Mặc dù hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau trên truyền thông nhưng trên thực tế ngoài đời, bà Ines luôn dành tình yêu thương cho em gái mình theo cách riêng của bà. Trên trang Instagram cá nhân của Ines chủ yếu là những bức hình của bà Melania khi còn làm người mẫu và những bức hình thời thơ ấu của hai người.

Khi trở thành người mẫu, Melania thường về nhà sau những lần chụp hình để ở bên người chị trầm tính và ưa yên tĩnh. Đệ nhất phu nhân Mỹ thời trẻ không uống rượu, không ham mê tiệc tùng và cũng không hút thuốc. Và cho đến tận bây giờ, bà Melania vẫn tham khảo ý kiến chị gái mình khi lựa chọn các bộ trang phục phù hợp trong nhiều sự kiện.

Trong đám cưới của Melania và Donald Trump năm 2005 tại Palm Beach, Ines là phù dâu của chính em gái mình. Audrey Gruss, một doanh nhân Mỹ, cho biết hai chị em Melania rất thân nhau, và Ines "là một người đáng yêu và cực kỳ sáng tạo".

Hé lộ chi tiết ít ai biết về chị gái bí mật của Đệ nhất phu nhân Mỹ, người khiến bà Melania từng từ chối chuyển đến Nhà Trắng sống cùng chồng - Ảnh 4.

Bức ảnh hiếm hoi hai chị em bà Melania chụp chung với nhau năm 2005.

Bà Ines được cấp quốc tịch Mỹ vào năm 2018 và hiện sống ở một căn hộ thuộc sở hữu Tập đoàn Trump trên đường Park Avenue. Chuyện riêng tư của bà đều không được hé lộ trên truyền thông, chỉ biết rằng bà là người được Đệ nhất phu nhân Mỹ tin tưởng và thân thiết, gắn bó.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên