MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HerBest và giải pháp "gói" nghìn năm tinh hoa y học cổ truyền trong từng sản phẩm hiện đại

29-05-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

HerBest và giải pháp "gói" nghìn năm tinh hoa y học cổ truyền trong từng sản phẩm hiện đại

Sự tiện lợi, nhanh gọn, dễ sử dụng của các sản phẩm kết hợp giữa thực phẩm và dược phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo tinh hoa - HerBest có tiềm năng để tạo ra xu hướng mới trong tương lai.

Nước cờ táo bạo của HerBest: Biến món ăn dưỡng sinh thành… thức ăn nhanh

Ra đời với khát vọng đem tinh hoa thảo dược thiên nhiên vào từng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho người Việt, Công ty Cổ phần Dược thảo tinh hoa - HerBest đang từng bước chinh phục khách hàng bằng các giải pháp dinh dưỡng y học tự nhiên. Với đội ngũ chuyên gia về y học và dinh dưỡng có trình độ cao và tâm huyết, công ty đang nỗ lực không ngừng để sản xuất và kinh doanh những thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Khác biệt với nhiều dòng thực phẩm chức năng trên thị trường, các sản phẩm của HerBest đều có gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, duy trì nhan sắc. Điều hấp dẫn nhất là khi khách hàng sử dụng sản phẩm của HerBest, bên cạnh tác dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe, họ còn có trải nghiệm đang thưởng thức một món ăn ngon lành.

HerBest và giải pháp gói nghìn năm tinh hoa y học cổ truyền trong từng sản phẩm hiện đại - Ảnh 1.

TPBVSK Rosie 25+ là sản phẩm chiến lược dành cho phụ nữ yêu thực phẩm xanh

Đội ngũ chuyên gia của HerBest đã tìm ra cách giải quyết triệt để hai băn khoăn trên, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bằng phương pháp chưng cất, thủy phân enzyme hiện đại, họ đã điều chế món ăn dưỡng sinh thành dạng cực kỳ tiện dụng: Bột khô.

Mặt khác, bên cạnh việc tôn trọng các nguyên lý và thành phần của phương pháp cổ truyền, các chuyên gia của HerBest đã bổ sung thêm một số chất để sản phẩm có tác dụng nhanh hơn. Ví dụ như Rosie 25+ được bổ sung sâm tố nữ, khi sử dụng thời gian ngắn, khách hàng sẽ thấy một số vấn đề sức khỏe thường gặp như khô da, sạm da, lão hóa do suy giảm nội tiết tố nữ… được cải thiện rõ chỉ trong 2 tuần đến 1 tháng.

Đẹp từ trong ra - cách làm đẹp toàn diện cho phụ nữ của HerBest

Nguyên lý chữa bệnh của y học cổ truyền chỉ ra rằng, bản thân cơ thể con người có thể tự tổng hợp, chuyển hóa các chất dưỡng sinh, nhưng qua thời gian, chức năng cơ thể suy giảm, khả năng này cũng hao hụt. Đó cũng là bài toán cân não mà đội ngũ HerBest phải giải quyết: Tạo ra các sản phẩm giúp hỗ trợ bù đắp cho những phần đã lão hóa của cơ thể một cách tự nhiên.

Tất cả các sản phẩm của HerBest đều tuân thủ nguyên lý này. Ví dụ như Rosie 25+, dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho phụ nữ, lợi ích lớn nhất là giúp chị em đón nhận vấn đề lão hóa một cách nhẹ nhàng hơn. Đội ngũ làm sản phẩm đã trăn trở rất lâu, gần cả năm trời để có thể ra đời đứa con tinh thần này. Rosie 25+ là sự hiện thực hóa khát khao về sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ.

HerBest và giải pháp gói nghìn năm tinh hoa y học cổ truyền trong từng sản phẩm hiện đại - Ảnh 2.

Roise 25+ là một trong những sản phẩm nổi bật, chứa đựng tinh hoa tâm huyết và trí tuệ của đội ngũ chuyên gia, nhà sáng chế tại HerBest.

Sản phẩm đặc thù này của Công ty cổ phần Dược thảo tinh hoa HerBest chứa dinh dưỡng tự nhiên, hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ và hỗ trợ cải thiện các biểu hiện rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, khô da, sạm da, lão hóa da do suy giảm nội tiết tố. Ngoài việc sử dụng sp Roise 25+, các chị em phụ nữ nên tập luyện thể dục thường xuyên, ăn uống khoa học để cơ thể dẻo dai hơn.

Nói về những đứa con tinh thần của mình, bà Đỗ Thị Mai Duyên, Giám đốc Công ty cổ phần Dược thảo tinh hoa - HerBest tâm sự: "Tôi luôn trăn trở rằng, thiên nhiên mang lại cho chúng ta nhiều món quà quý, nguồn dược liệu của chúng ta phong phú và tốt như thế, tại sao chúng ta không làm cho đúng, để mọi người thấy được giá trị tuyệt vời của nguyên liệu.

Để tạo ra sản phẩm giữ được trọn vẹn tình túy của thảo dược, dinh dưỡng cũng như dễ hấp thụ, chúng tôi sẽ luôn kiên trì với con đường mình đã chọn, vì muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp của sản phẩm, dâng tặng những điều tuyệt vời cho khách hàng Việt, đặc biệt là phụ nữ".

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công ty cổ phần Dược thảo tinh hoa - HerBest

Địa chỉ: Ô 76, LK 23, Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0972 978 228

Website: www.herbest.vn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên