MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hiếm hoi lắm bà Trump mới đăng ảnh selfie nhưng cư dân mạng chỉ chú ý đến một nhân vật bí ẩn

03-01-2019 - 17:08 PM | Sống

Mạng xã hội lại dậy sóng tranh cãi vì khung ảnh bị cắt khá kỳ lạ của bà Trump. Một khuôn mặt ai đó đã "bay" khỏi bức hình.

Là Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ, bà Melania Trump thường đăng tải những bức ảnh đẹp được chụp bởi nhiếp ảnh gia chứ ít khi nào chụp selfie.

Tuy vậy, ngày 1/1/2019 bà Trump đã đăng ảnh tự sướng với 2 màu đen trắng lên Twitter. Hôm sau 2/1, bà lại đăng cùng bức ảnh lên Instagram . Tất cả đều nhằm chúc mừng năm mới. "Cầu mong mọi người sẽ có một năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh, bình an và thịnh vượng" - bà Trump viết trên Instagram .

Hiếm hoi lắm bà Trump mới đăng ảnh selfie nhưng cư dân mạng chỉ chú ý đến một nhân vật bí ẩn - Ảnh 1.

Bài đăng trên Twitter có hơn 111k lượt like

Cả 2 lần đăng đều nhận về số like khủng từ cư dân mạng , từ 100k đến gần 300k cho mỗi bức ảnh. Tuy vậy, với cặp mắt "super soi", người dùng MXH nhanh chóng phát hiện chi tiết kì lạ.

Khá chắn là bà Trump đã chụp selfie cùng một người khác. Rất có thể đó là Barron, cậu con trai 12 tuổi của ông Donald và bà Melania Trump. Thế nhưng vì sao Đệ nhất Phu nhân lại crop (cắt ảnh) khuôn mặt cậu trai ra khỏi khung hình? Nếu muốn đăng ảnh về mình, tại sao bà Trump lại không chọn một bức hình khác? Đó là những thắc mắc tò mò không hồi kết của cộng đồng mạng.

Người dùng Snarkian viết trên Twitter: "Ơ khoan đã, có phải bà Trump đã crop mặt con trai ra khỏi tấm selfie mừng Năm mới không vậy?".

Kir Lister bình luận: "Phải đó là Barron không? Bức ảnh sẽ đáng yêu hơn nữa nếu cậu chàng không bị crop ra".

Brian Dobrzynski: "Chắc Barron sẽ đau lòng lắm nếu quả thật cậu bị bà Trump cắt ra khỏi bức ảnh đó".

Hiếm hoi lắm bà Trump mới đăng ảnh selfie nhưng cư dân mạng chỉ chú ý đến một nhân vật bí ẩn - Ảnh 2.

Barron Trump - con trai 12 tuổi của vợ chồng Tổng thống Mỹ (ảnh: chicagotribune)

Một số người dùng khác thì cho rằng do tỷ lệ khung hình trên các ứng dụng mạng xã hội khác nhau nên bà Trump buộc phải crop ảnh như thế. Và quan trọng hơn, Melania Trump là Đệ nhất Phu Nhân chứ đâu phải ngôi sao mạng xã hội , có lẽ bà không có đủ thời gian chăm chút cho từng bức ảnh hoàn hảo.

Một giả thiết khác là gia đình Tổng thống Mỹ không muốn con trai 12 tuổi của mình xuất hiện quá dày đặc trên mạng xã hội - nơi có quá nhiều bình luận trái chiều, cả tích cực lẫn những lời ác ý.

Dù sao, nhiều người đơn giản là khen bức ảnh đẹp, chúc bà Trump cùng gia đình một năm mới hạnh phúc, tràn đầy may mắn.

Bức ảnh của bà Trump được cho là chụp tại dạ tiệc sang trọng mừng năm mới 2019 tại Mar-a-Lago ở Florida (một khu nghỉ dưỡng và địa danh lịch sử của Hoa Kỳ).

Hiếm hoi lắm bà Trump mới đăng ảnh selfie nhưng cư dân mạng chỉ chú ý đến một nhân vật bí ẩn - Ảnh 3.

Bà Trump và con trai xuất hiện lộng lẫy trong dạ tiệc, ảnh cắt từ video được người tham dự chia sẻ lên Instagram (nguồn: kopitiambot)

Ông Donald Trump lúc đó vẫn làm việc ở Nhà Trắng, trong khi bà Trump xuất hiện lộng lẫy trong dạ tiệc với chiếc váy đen hình chữ V. Con trai của họ là Barron Trump cũng có mặt, diện bộ trang phục tuxedo màu đen đầy lịch lãm.

(Theo Sputnik, Inside Edition)

Theo Đ.L

Helino

Trở lên trên